Tin hoạt động VCCJ

Những Mẫu Nhà Lắp Ghép Đẹp Thông Dụng Nhất 2020

22/02/2020 | 10:41
Những mẫu nhà lắp ghép đẹp HOT nhất 2020 đang được rất nhiều người săn đón. Tuy mô hình này còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên, với những ưu điểm của nhà lắp ghép mang lại được xem là giải pháp nhà ở mới mẻ hiện nay. Cùng Constacom tham khảo một số mẫu nhà lắp ghép đẹp 2020 nhé!

Những mẫu nhà lắp ghép đẹp | Ưu và nhược điểm

Dưới đây là ưu điểm và nhược điểm của những mẫu nhà lắp ghép khung thép đẹp.

 

Những mẫu nhà lắp ghép đẹp

Mẫu nhà lắp ghép cafe đẹp

 

Ưu điểm của những mẫu nhà lắp ghép đẹp

+ Thời gian thi công và xây nhà lắp ghép nhanh

Tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng của chủ đầu tư, mà thời gian thi công nhà lắp ghép hay xây nhà khung thép lắp ghép thường dao động trong khoảng từ 2 tuần đến 8 tuần. Trong khi đó, để xây dựng một ngôi nhà bình thường dao động vào khoảng từ 20 tuần đến 26 tuần.

+ Giá nhà lắp ghép khung thép không quá cao

So với xây dựng nhà bằng phương pháp truyền thống thì xây nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được 30% chi phí vật liệu mỗi m2. Do chi phí vật liệu và nhân công thấp ( vì thời gian thi công nhanh chóng) nên giá thành xây dựng sẽ thấp hơn so với xây nhà thông thường.

+ Phù hợp với nhiều địa hình khác nhau

Đối với xây dựng nhà truyền thống đòi hỏi nền móng phải nặng, mặt bằng cần nhiều diện tích. Nhưng đối với nhà lắp ghép, nhà thép tiền chế vật liệu nhẹ có thể thi công trên bất cứ địa hình nào. Từ đồng bằng cho đến đồi núi hay đô thị với nền bê tông,...

+ Nhà thép lắp ghép có độ bền cao

Trong suy nghĩ của nhiều người, nhà lắp ghép chỉ dùng cho những công trình mang tính chất tạm bợ. Tuy nhiên, với công nghệ phát triển thì vật liệu xây dựng được sản xuất với độ bền cao có thể lên đến 60 năm.

+ Dễ dàng mở rộng, nâng cấp và di chuyển

Nếu bạn xây dựng bằng phương pháp truyền thống với bê tông cốt thép thì việc di chuyển là không thể. Nhưng đối với nhà lắp ghép, nhà tiền chế thì việc di chuyển vô cùng dễ dàng. Và có thể mở rộng hay nâng cấp nhà lắp ghép với chi phí rất thấp.

Nhược điểm

Do các cấu kiện được sản xuất trực tiếp tại nhà máy. Và sẽ được chở trực tiếp từ nhà máy ra địa điểm thi công, lắp dựng. Vì vậy, yêu cầu địa điểm thi công cần có khoảng không đủ rộng để chuyên chở vật liệu. Đối những ngôi nhà phố nằm trong ngõ nhỏ thì kiểu thi công này sẽ không phù hợp.

Những mẫu nhà lắp ghép đẹp nhất

Mỗi mẫu nhà lắp ghép, nhà khung thép lắp ghép mang đến những vẻ đẹp riêng, nét đặc trưng riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của chủ đầu tư sẽ lựa chọn thiết kế mẫu nhà thép lắp ghép riêng. Dưới đây là một số mẫu nhà lắp ghép mà bạn có thể tham khảo:

Nhà ở lắp ghép

Nhà ở lắp ghép

Mẫu nhà ở lắp ghép đẹp

Nhà xưởng lắp ghép

Nhà xưởng lắp ghép là mô hình cũng được kết cấu toàn bộ bằng hệ thống khung thép. Do vậy không có một đơn giá cố định trong khi xây dựng. Mà tùy vào địa điểm, quy mô, thời gian xây dựng,... thì đơn vị thi công sẽ đưa ra đơn giá xây dựng nhà xưởng lắp ghép phù hợp nhất.

Nhà xưởng lắp ghép

 

Nhà lắp ghép 2 tầng

Nhà lắp ghép 2 tầng

Xem tham: Bản vẽ nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà lắp ghép 50 triệu

Nhà lắp ghép 50 triệu không chỉ được thiết kế với mục đích tăng không gian sử dụng mà còn tạo thêm không gian mở bên ngoài và gia tăng sự thẩm mỹ. Bằng việc sử dụng các gam màu trang trí trang nhã là bạn có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhà lắp ghép 50 triệu

Mẫu nhà ở lắp ghép giá rẻ

Nhà lắp ghép 140 triệu

Nhà lắp ghép 140 triệu

Mẫu ngôi nhà lắp ghép đẹp 

Tham khảo bài viết: Cấu tạo sàn Deck

 

Nhà lắp ghép nhanh - Xây nhà lắp ghép kiểu nhật 

Nhà lắp ghép nhanh

Mẫu nhà lắp ghép nhanh

 

Trên đây là thông tin về những mẫu nhà lắp ghép đẹp mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết mang đến cho bạn những thông tin cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tham khảo các bài viết liên quan khác. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn thiết kế - thi công và báo giá nhà lắp ghép vật liệu nhẹ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

---------------------

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom : 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

Website: Nhakhungthep.vn

 

0933332486
0.03802 sec| 1432.086 kb