Tin hoạt động VCCJ

Tường Bê Tông Lắp Ghép Ứng Dụng Cho Nhà Khung Thép

06/08/2020 | 10:25

Trong lĩnh vực xây dựng hiện thời, tấm tường bê tông và gạch lỗ là hai sự lựa chọn phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Nhiều chủ đầu từ và gia chủ gặp khó khăn trong lựa chọn vật liệu xây dựng cho căn nhà bền đẹp và tiện lợi.

Tuy nhiên, sau thời gian dài được áp dụng, tấm tường đã dần chứng minh được lợi thế của mình. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khi xây dựng nhà khung thép với tường bê tông lắp ghép.

Ưu điểm nổi trội của xây nhà với tường bê tông lắp ghép 

Tấm tường bê tông đúc sẵn ngày càng được yêu thích và nhà sản xuất không ngừng cho ra mắt các sản phẩm mới với đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung tường bê tông lắp ghép đều có những ưu điểm vượt trội so với vật liệu truyền thống thông thường. Một vài ưu điểm được kể đến như sau:

Công trình bền vững và nhẹ hơn so với phương pháp truyền thống

Ưu điểm về độ bền và trọng lượng của công trình được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự yêu mến từ nhà đầu tư. Theo khảo sát của đơn vị thi công, khả năng chịu lực của tường bê tông lắp ghép cao hơn nhiều so với gạch truyền thống.

 

tường bê tông lắp ghép

 

Theo đó, tường gạch truyền thống chịu được lực kéo khoảng 30 đến 40kg trong khi đó tường bê tông có thể chịu từ 50 đến 80 kg. Có thể thấy con số chênh lệch khá lớn và điểm nổi trội của tường bê tông ghép trong xây dựng. 

Tường được ghép bằng bê tông sẽ giúp giảm trọng lượng của tổng thể công trình đi rất nhiều. Theo tính toán, tường bê tông nhẹ hơn tường gạch khoảng 5 đến 7 kg mỗi m2. Điều này tạo thuận lợi trong việc xây dựng công trình cao tầng mà không lo lắng đến vấn đề sụt lún. Chính vì vậy mà tuổi thọ và độ bền của công trình được tối ưu hóa tạo nên được sự an tâm khi sử dụng.

Khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng và chống cháy nổi trội

Tường bê tông lắp ghép được tạo nên từ nhiều chất liệu và phụ gia đặc biệt tạo nên một tổng thể thống nhất. Bởi vậy, tường sẽ không hấp thụ và truyền nhiệt, tạo nên được khả năng chống nóng tốt hơn rất nhiều so với tường thông thường. Đây được xem là giải pháp cho những ngôi nhà đô thị đồng thời thích hợp với điều kiện thời tiết khí hậu ngày càng nóng lên của thế giới.

Chất liệu sản xuất hiện đại cũng góp phần tạo nên được tính cách âm cực tốt cho công trình. Những ngôi nhà thuộc khu vực đông dân cư thì việc chọn lựa xây dựng tường bằng tấm bê tông là vô cùng hợp lý.

Tấm tường lắp ghép trước khi đưa vào sử dụng phổ biến đã trải qua rất nhiều những bài kiểm tra để chứng minh được năng lực toàn diện của mình. Một trong số đó là bài kiểm tra chống cháy dọc và ngang. Tường có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài đã hoàn toàn thuyết phục những chuyên gia xây dựng kinh nghiệm và khó tính. Có thể thấy, những công trình nhà thép với tường bê tông có độ an toàn cao.

 

ưu điểm của tường bê tông lắp ghép

Thời gian thi công được rút ngắn đáng kể

Phương pháp thi công nhà bằng tường bê tông khác hẳn so với xây bằng gạch thông thường. Người thợ không cần mất nhiều công sức và thời gian đặt từng viên gạch và chát toàn bộ tường. Với tường bê tông lắp ghép, thợ sẽ ghép các tấm tường với nhau và dùng loại keo đặc biệt để kết nối lại.

Sau khi thi công sẽ không mất thêm thời gian chát hay sơn lại như tường truyền thống. Chính bởi thế mà thời gian thi công được rút ngắn đến gần 20 lần mang đến lợi ích về nhiều mặt cho cả đơn vị thi công và chủ đầu tư.

Xu hướng xây dựng nhà khung thép với tường bê tông lắp ghép

Sau nhiều năm áp dụng thực tế, tường bê tông lắp ghép đã chứng minh được những tính năng và điểm mạnh của mình. Ngày càng có nhiều công trình được xây dựng bằng hình thức tiện lợi này. Đặc biệt, chúng nhận được đánh giá cao từ người sử dụng. Hứa hẹn tương lai đây sẽ là kiểu hình xây dựng tốt nhất và được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Nhà khung thép với tường bê tông lắp ghép được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo, tạo ra giải pháp xây dựng nhanh chóng, an toàn và đầy thẩm mỹ. Các chuyên gia dự đoán, bộ đôi hoàn hảo này sẽ tạo nên cơn sốt mới trong lĩnh vực xây dựng và có thể phát triển lên tầm cao mới.

Để xây dựng được nhà khung thép và sử dụng tường bê tông lắp ghép, các đơn vị thi công phải có kỹ thuật tốt cùng kinh nghiệm thực tế để đảm bảo được an toàn và độ bền. Công ty cổ phần thương mại và xây lắp Trường Giang tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ này.

Khách hàng luôn nhận được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong tầm giá vô cùng hợp lý. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm nhà, tường và sàn, khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây.

----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom: 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

Website: Nhakhungthep.vn

0933332486
0.03278 sec| 1450.445 kb