Về Constacom

Sản xuất , chất lượng

nhà khung thép

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm " Nhakhungthep.vn " của Constacom !

Quy trình sản xuất , giám sát chất lượng là yếu tố sống còn của 1 doanh nghiệp . Chúng tôi luôn nghiên cứu để tạo ra sản phẩm chất lượng , kinh tế nhất từ khâu : Thiết kế , sản xuất , lắp dựng , hoàn thiện và bảo hành.

Quy trình sản xuất , giám sát chất lượng được chúng tôi phân thành những giai đoạn như sau :

 

01: Tiếp cận khách hàng :

- Việc này tuy đơn giản nhưng có yếu tố rất quan trọng . Quyết định phương án thiết kế, giá thành , sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của chủ đầu tư.

- Thông thường những câu hỏi có phần tiểu tiết , tò mò luôn được chúng tôi khai thác triệt để nhằm đánh giá được nhu cầu chính xác nhất của chủ đầu tư :

VD: Mặt bằng , ý tưởng , nhu cầu , mức đầu tư , nhu cầu mở rộng trong tương lai , hồ sơ pháp lý....

     : Mức độ hiểu biết về nhakhungthep.vn tới đâu.

     : Sử dụng loại nhakhungthep.vn như thế nào.

     : Ưu , nhược điểm của nhakhungthep.vn , mức độ sẵn sàng sử dụng lại nhà này tới đâu.

     : Lịch sử của mảnh đất , địa chất công trình .

- Sau khi tập hợp các thông tin từ chủ đầu tư , Constacom sẽ phân tích , đánh giá khách quan nhất để đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu cho công trình.

 

02: Phương án , thiết kế :

- Sau khi có phương án thiết kế, vật liệu , biên pháp thi công , lắp dựng , giá thành . Hai bên tiếp hành ký kết hợp đồng hợp tác triển khai chi tiết công trình.

- Việc thiết kế, tính toán được thực hiện bằng những phần mềm chuyên dụng , hiện đại nhất : 3D Max , Sap , Tekla  . Đảm bảo mang đến công trình một dáng vẻ kiến trúc đẹp nhất , bộ khung vững chắc , bền bỉ với chi phí tiết kiệm nhất.

 

03: Sản xuất , lắp dựng , hoàn thiện :

 • Kết cấu thép phải được gia công và lắp ráp theo bản vẽ kết cấu và bản vẽ chi tiết kết cấu.

 • Đối với các kết cấu cụ thể, ngoài các quy định của tiêu chuẩn này còn phải tuân theo các quy định riêng dành cho các kết cấu đó. 

 • Khi gia công, lắp ráp nên dùng phương pháp cơ giới, phương pháp tổ hợp khối lớn phù hợp với biện pháp thi công và sơ đồ công nghệ. 

 • Trong quá trình gia công, lắp ráp, nghiệm thu phải tiến hành kiểm tra việc thực hiện các sơ đồ công nghệ và biện pháp thi công. Kết quả kiểm tra phải ghi vào nhật ký công trình. 

 • Vật liệu dùng cho gia công và lắp ráp phải phù hợp với yêu cầu thiết kế. 

 • Tài liệu thiết kế thi công cho kết cấu phải được lập đúng theo các yêu cầu của các định mức và tiêu chuẩn kỹ thuật. Công nghệ sản xuất phải được thể hiện trong các tài liệu kỹ thuật và được thể hiện cụ thể trong trình tự sản xuất của nhà chế tạo. 

 • Kết cấu phải đảm bảo các yêu cầu của thiết kế về khả năng chịu lực (độ bền, mỏi, ổn định và độ biến dạng), trong trường hợp cần thiết (nếu thiết kế yêu cầu) phải chịu được tải trọng kiểm tra khi chất thải tử nghiệm.

 • Kết cấu phải làm việc ổn định đối với sự tác động của nhiệt độ hoặc các tác động tính toán khác mà chúng có thể xuất hiện trong quá trình sử dụng.

 • Kết cấu dưới tác dụng trực tiếp của lửa khi cháy phải giữ khả năng chịu lực và (hoặc) tính nguyên vẹn trong một khoảng thời gian nhất định (do thiết kế quy định).

 • Kết cấu phải được bảo vệ chống ăn mòn (chúng được thể hiện trong các tài liệu thiết kế, theo yêu cầu của thiêu chuẩn xây dựng về bảo vệ chống ăn mòn kết cấu xây dựng). 

 • Các lớp bảo vệ chống ăn mòn phải được thực hiện trong điều kiện công xưởng hoặc nhà máy chế tạo kết cấu thép.

 • Trong xưởng hoặc nhà máy chế tạo kết cấu thép không chống rỉ, sơn và kim loại tại các vị trí liên kết lắp ráp bằng bu lông cường độ cao và vùng hàn lắp với chiều rộng 100mm về 2 phía của mối hàn 

04 : Sau bán hàng

Mọi sản phẩm thi công công trình xây dựng của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng qui định chung của Nhà nước, theo chính sách riêng của công ty. Thời gian bảo hành theo qui định chung chỉ kéo dài 12 tháng đối với sản phẩm nhà ở dân dụng. 

Trong thời gian này, mọi biểu hiện hỏng hóc do lỗi kỹ thuật của chúng tôi đều được sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế một chính sách bảo hành riêng cho phép kéo dài thời gian bảo hành đến 05 năm cho các hạng mục kết cấu và vật liệu quan trọng.

Phụ trách nhóm bảo trì đồng thời là giám đốc kỹ thuật của công ty chúng tôi, người có kiến thức chuyên môn sâu về xây dựng và đặc biệt có kinh nghiệm trong xử lý sự cố công trình.

Khi nhận được yêu cầu bảo hành, trưởng nhóm bảo trì sẽ trực tiếp khảo sát hiện trường xây dựng nhằm thu thập thông tin, chụp hình ảnh… để tiến hành phân tích các nguyên nhân gây ra sự cố và đề ra biện pháp thi công thích hợp.

0933332486
0.03075 sec| 1478.188 kb