Tin hoạt động VCCJ

Thi Công Nhà Lắp Ghép: Quy Trình Thi Công Đạt Chuẩn Hiện Nay

07/01/2021 | 10:17

Nhà lắp ghép chính là mô hình phổ biến hiện nay do tính ứng dụng cao cũng như thời gian thi công nhà lắp ghép nhanh chóng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều đơn vị thi công khác nhau. Mỗi địa chỉ sở hữu cho mình những thế mạnh riêng, tuy nhiên họ đều sử dụng chung một quy trình thi công. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của quy trình thi công nhà lắp ghép

Với bất kỳ một công trình nào thì việc lập kế hoạch để triển khai thi công chính là một bước cực quan trọng. Việc này giúp đảm bảo cho quá trình thi công diễn ra đạt chuẩn nhất có thể. Tất cả các công đoạn cũng như các công việc quan trọng đều cần có trong quy trình nên đây là điều đặc biệt quan trọng.

 

thi công nhà lắp ghép

 

Ngoài ra quy trình thi công lắp ghép ngôi nhà đầy đủ, chi tiết cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của đơn vị thi công. Bên cạnh những công việc chính thì quy trình còn cần ghi rõ thêm những chú ý và yêu cầu đặc biệt của chủ đầu tư, chủ nhà. 

Các bước thi công nhà lắp ghép đạt chuẩn

Đối với nhà ở lắp ghép cấp 4, 1 tầng hay 2 tầng thì người ta vẫn áp dụng chung trong một quy trình chuẩn. Nó sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn thiết kế công trình

Đây chính là bước quan trọng nhất khi thi công nhà lắp ghép vì nó ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ công trình về sau. Theo đó các kỹ sư sẽ lên ý tưởng theo yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Kết hợp với đó là sự góp ý của các kỹ sư để bản vẽ kỹ thuật được hợp lý nhất. Ngoài ra các kỹ sư cũng sẽ tư vấn thêm cho họ lựa chọn vật liệu phù hợp, phân tích ưu - nhược của công trình và đề xuất biện pháp khắc phục.

Bước 2: Bàn giao bản vẽ hoàn chỉnh và báo giá

Sau khi đã hoàn thành được phần tư vấn, có được sự đồng tình của cả hai bên thì các kỹ sư sẽ tiến hành vẽ và chốt bản vẽ áp dụng trong thi công. Tiếp đó chủ đầu tư sẽ gửi bản thiết kế hoàn thiện, gửi bản vẽ cùng bảng giá cho chủ đầu tư. Bước này cũng quan trọng trong thi công nhà lắp ghép.

Bước 3: Tiến hành thi công - nghiệm thu - bàn giao

Bước thi công cũng là một bước quan trọng trong quá trình thi công và là bước được quan tâm, giám sát đặc biệt. Từ các số liệu trong bảng thiết kế, sau đó sẽ được chuyển cho công nhân tại nhà xưởng để thi công cấu kiện. Hoàn thành sẽ chở ra công trường để lắp đặt theo đúng bản vẽ. Khi mà mọi công đoạn được hoàn tất thì đơn vị thi công sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao.

Mời tham khảo: Xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng chất lượng cao

 

hướng dẫn thi công nhà lắp ghép

Đơn vị thi công nhà lắp ghép uy tín

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thi công nhà lắp ghép. Tuy nhiên vẫn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý vì hiện nay có quá nhiều nơi nhận thi công xây nhà mới này. Đến ngay với Trường Giang Steel - chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế. Sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên viên, công nhân lắp đặt chất lượng cao, trình độ chuyên môn tốt. Hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, mức giá cả cạnh tranh và bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thi công nhà lắp ghép mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!

----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom: 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

Website: Nhakhungthep.vn

0933332486
0.05058 sec| 1438.594 kb