Về Constacom

Chính sách của công ty

Trường Giang Steel là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp đồng bộ về nhà bằng kết cấu thép. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đã được tính toán, áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, Mỹ, tiêu chuẩn EuroCode 3 , EuroCode 4. Cam kết: Sản phẩm có chất lượng hàng đầu Việt Nam với chi phí đầu tư hiệu quả nhất.

 

Chính sách công ty Trường Giang bao gồm

 

Mọi sản phẩm thi công công trình xây dựng của chúng tôi đều được bảo hành theo đúng quiyđịnh chung của Nhà nước, theo chính sách riêng của công ty. Thời gian bảo hành theo qui định chung chỉ kéo dài 12 tháng đối với sản phẩm nhà ở dân dụng. 

 

Trong thời gian này, mọi biểu hiện hỏng hóc do lỗi kỹ thuật của chúng tôi đều được sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế một chính sách bảo hành riêng cho phép kéo dài thời gian bảo hành đến 05 năm cho các hạng mục kết cấu và vật liệu quan trọng.

 

Phụ trách nhóm bảo trì đồng thời là giám đốc kỹ thuật của công ty chúng tôi, người có kiến thức chuyên môn sâu về xây dựng và đặc biệt có kinh nghiệm trong xử lý sự cố công trình.

Khi nhận được yêu cầu bảo hành, trưởng nhóm bảo trì sẽ trực tiếp khảo sát hiện trường xây dựng nhằm thu thập thông tin, chụp hình ảnh… để tiến hành phân tích các nguyên nhân gây ra sự cố và đề ra biện pháp thi công thích hợp.

-----------------

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom: 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com
Website: Nhakhungthep.vn

0933332486
0.03205 sec| 1455.258 kb