Tin hoạt động VCCJ

Nhà Lắp Ghép Nha Trang: Những Ứng Dụng Phổ Biến Nhất

28/12/2020 | 10:16

Nhà lắp ghép tiền chế là loại nhà được lắp ráp bằng các cấu kiện thép. Chính vì tính hữu dụng của chúng mà hiện nay mô hình này được lựa chọn khá nhiều. Nha Trang đang là một thành phố khá phát triển nên nhà lắp ghép Nha Trang cũng đang có sự chuyển biến tích cực, ngày càng có nhiều người tin tưởng. Hãy cùng Trường Giang đi tìm hiểu về mô hình này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về nhà lắp ghép Nha Trang

Như đã đề cập thì Nha Trang chính là một thành phố phát triển, một trung tâm du lịch lớn với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan. Tại thời điểm này cũng có nhiều nhà đầu tư đến với Nha Trang nên nhu cầu xây nhà thép tiền chế là rất lớn.

Tất cả các cấu kiện bao gồm cả chính và phụ đều được khoan cắt, hàn và tạo thành hình khung trước tại nhà máy đơn vị thi công trước khi chuyển ra công trường. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình vì chúng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt. Trong khi lắp đặt sẽ cố định bằng các bulong chuyên dụng.

 

nhà lắp ghép Nha Trang

Những thông số cơ bản của nhà lắp ghép tiền chế

Đây được đánh giá là một công trình có thời gian thi công nhanh chóng, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Nhưng để đạt được các lợi ích này thì chúng phải sở hữu các thông số cơ bản nhất như:

- Chiều rộng ngôi nhà: Tùy thuộc và nhu cầu của chủ đầu tư thì chiều rộng sẽ được thay đổi linh hoạt và không giới hạn. Chiều rộng được tính bằng mép ngoài tường đến mép ngoài tường.

- Chiều dài ngôi nhà: Tương tự nhiều chiều rộng thì chiều dài nhà cũng không hẹn chế, tùy thuộc vào nhau cầu. Chiều dài này sẽ được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường đối diện.

- Chiều cao ngôi nhà: Tùy thuộc vào nhu cầu nhưng vẫn phải nằm trong mức cho phép. Chiều cao sẽ được tính bằng khoảng cách từ chân cột đến diềm mái.

- Bước cột: Đây chính là khoảng cách giữa các cột nhà tính theo phương dọc. Bước cột sẽ được xác định dựa vào chiều dài nhà và mục đích khi sử dụng.

- Độ dốc của mái nhà: Phần này sẽ được ảnh hưởng đến việc thoát nước của ngôi nhà ở trên mái. Thường sẽ lấy độ dốc = 15%.

- Tải trọng: Bao gồm tải trọng của bản thân, tải trọng mái, gió, sàn, cầu trục hay tải trọng sử dụng,...

Nhà lắp ghép Nha Trang so với mô hình nhà khác

Không tự nhiên mà mô hình này lại được ưa chuộng đến vậy. Không những ở tại Nhà Trang mà còn ở rất nhiều tỉnh thành khác. Một vài ưu điểm sau đây sẽ giúp cho bạn có được câu trả lời rõ nhất, đó là:

- Trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu cát, bê tông truyền thống nê giúp giảm áp lực cho toàn bộ công trình.

- Tiết kiệm chi phí mua nguyên vật liệu phụ và cũng không phát sinh thêm trong quá trình lắp đặt.

- Lắp dựng nhanh chóng, đơn giản với mọi điều kiện thời tiết

- Ngôi nhà lắp ghép có tính đồng bộ cao, linh hoạt, dễ cải tạo và tiết kiệm thời gian,...

Hơn nữa nhà lắp ghép chống nước bằng cách thiết kế thêm hệ thống mái mối đứng, thành phần thoát nước và phần diềm mái. Đây cũng là một hệ thống công trình linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và trang trí bên ngoài để tăng tính thẩm mỹ.

Xem ngay: Mái nhà khung thép lợp ngói chất lượng cao

 

ưu điểm của nhà lắp ghép Nha Trang

Ứng dụng của nhà lắp ghép Nhà Trang

Nhà lắp ghép Nha Trang có thể được lắp dựng cùng các phụ kiện kết cấu khác nhau như sàn gác lửng, dầm cầu trục sàn phẳng ở trên mái. Thêm vào đó là phần đường đi trên cao kết hợp cùng các phụ kiện khác như diềm mái, vách ngăn, mái đua để gia tăng chất lượng công trình.

Bạn có thể kết hợp khung thép với vật liệu nhẹ tấm cemboard để gia tăng hiệu quả công trình và tiết kiệm được tối đa chi phí. Cũng nhờ những ưu điểm này đã giúp cho nhà lắp ghép trở thành loại nhà lý tưởng trong sử dụng làm nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà để xe, nhà ở,... tại Nha Trang.

Trên đây là một vài chia sẻ về nhà lắp ghép Nha Trang mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích nhất để từ đó có cho mình phương án xây nhà phù hợp. Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!

-----------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom: 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

Website: Nhakhungthep.vn

0933332486
0.02523 sec| 1472.508 kb