Nhà Thép Tiền Chế Giá Rẻ - Nhà Tiền Chế Giá Rẻ

24/10/2018 | 01:59

Bạn đang quan tâm đến loại nhà thép tiền chế giá rẻ - nhà tiền chế giá rẻ, các câu hỏi có thể bạn đang cần tìm câu trả lời như:

 • Nhà thép tiền chế giá rẻ có tốt không?
 • Nhà tiền chế giá rẻ có nên sử dụng?
 • Chọn đơn vị thi công nhà thép tiền chế giá rẻ nào uy tín?...

Mời bạn cùng Trường Giang tìm hiểu các nội dung dưới đây để có câu trả lời phù hợp nhất.

Nhà thép tiền chế giá rẻ

Các ngôi nhà hiện đại ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, sự lựa chọn vật liệu cho kết cấu khung nhà ở ngày càng đa dạng. Khung thép là một trong số đó. Với độ bền và khả năng chịu lực tốt của mình, thép là sự lựa chọn phù hợp cho kết cấu khung nhà ngày nay.

Khung thép tiền chế có thể nằm trong các bức tường, hoặc nằm ngoài vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Xây nhà thép tiền chế giá rẻ cao tầng được xem như là giải pháp tối ưu cho các công trình hiện đại như nhà kho tiền chế cao tầng, văn phòng,… Tuy nhiên, cũng có một số lợi ích lưu ý nhất định khi xây nhà ở bằng thép tiền chế cao tầng mà bạn cần biết.

Kết cấu của xây nhà tiền chế giá rẻ giống như khung xương trên cơ thể con người, giúp ngôi nhà có thể bền vững trong quá trình sử dụng. Mỗi ngôi nhà có một kết cấu khác nhau, nhưng nhìn chung, các ngôi nhà truyền thống thường sử dụng kết cấu khung từ vật liệu gạch và đá tự nhiên.

 

Xem nhanh nội dung bài viết:

Tính thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian thi công

Tạo cảm giác nhẹ nhàng !

Kết hợp với vật liệu khác, tại sao không

Thép tiền chế và tấm kim loại

Giảm bớt chi phí sửa chữa

Giúp kết cấu nhà tiền chế ở nhẹ hơn

Tăng không gian sử dụng trong nhà ở

Độc đáo với phong cách công nghiệp

Thỏa sức sáng tạo

Lưu ý về nhà thép tiền chế giá rẻ 

Đặc trưng về kiến trúc: Vẻ đẹp của nhà thép tiền chế

Đặc trưng về tuổi thọ công trình

Đặc trưng về đảm bảo khả năng chịu lực :

Đặc trưng về giá trị kinh tế :

Những rủi ro nguy hiểm khi xây nhà ở tiền chế

Những lưu ý khi thi công nhà thép tiền chế cao tầng

Nhược điểm của nhà khung thép làm nhiều người băn khoăn 

Sau tất cả chúng ta có nên làm nhà thép tiền chế?

Một số mẫu nhà thép tiền chế giá rẻ đẹp nhất

Mẫu nhà thép tiền chế giá rẻ để ở đang xây dựng

Mẫu nhà tiền chế để ở - Đang xây dựng

 

Nhà ở bằng thép tiền chế giá rẻ phong cách hiện đại

Nhà ở bằng thép tiền chế phong cách hiện đại

 

Mẫu nhà thép tiền chế giá rẻ để ở đẹp

Mẫu nhà thép tiền chế để ở đẹp

 

Nhà thép tiền chế giá rẻ phong cách Châu Âu

Nhà thép tiền chế phong cách Châu Âu

 

9 lợi ích mà bạn cần tham khảo trước khi xây nhà tiền chế giá rẻ

Như các bạn cũng đã biết thì mô hình này được ưu tiên sử dụng trong những năm gần đây. Việc lựa chọn xây nhà tiền chế/nhà khung thép để ở hay sử dụng với các mục đích kinh doanh khác nhau sẽ mang đến cho người sử dụng những lợi ích nhất định. Cụ thể bao gồm:

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí xây nhà tiền chế

Dự án Nhà thép tiền chế giá rẻ Tân cổ điển

>>> Tham khảo ngay dự án Nhà thép tiền chế giá rẻ Tân cổ điển Ngọc Trì (tại đây)

 

Với nhịp sống hiện đại, tính công nghiệp hóa cao, yêu cầu thời gian xây dựng phải nhanh chóng. Quá trình chuẩn bị cho xây dựng nên thực hiện càng hiệu quả càng tốt, để tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc sử dụng khung thép có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Việc thi công nhà thép thường khá đơn giản, ít thao tác phức tạp nên thời gian lắp dựng khá nhanh, thường chỉ mất một vài tuần. Không những thế, toàn bộ khung sắt đều được sản xuất đồng bộ tại xưởng của các công ty xây dựng nhà nhà tiền chế cao tầng rồi mới mang ra công trường để lắp đặt nên càng tiết kiệm thời gian hơn.

Hơn thế, nhà khung thép giá rẻ cùng lúc có thể lắp đặt nhiều tầng nên tốc độ thi công phần thô có thể rút ngắn 50%, phần hoàn thiện 20%.

Ban công trong ngôi nhà ở trên là một ví dụ. Mặc dù việc sử dụng khung thép cho ban công có thể làm phát sinh thêm một khoản chi phí xây nhà tiền chế. Tuy nhiên nó cũng mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà như độ bền cao và dễ dàng sửa chữa và bảo trì.

Thép được chế tạo tại nhà máy, với nhiều máy móc hiện đại có thể tạo hình từ cong, tròn, elip… nên nhà thép tiền chế giá rẻ có thể đa dạng trong thiết kế từ phong cách hiện đại đến tân cổ điển.

Việc nhà thép tiền chế cao tầng hoàn thành nhanh sẽ giúp chủ đầu tư sớm đưa công trình vào sử dụng, mang lại năng suất lớn hơn và lợi ích lâu dài.

 

Xây nhà tiền chế giá rẻ tạo cảm giác nhẹ nhàng!

Nhà thép tiền chế giá rẻ nghêng độc đáo

>>> Tham khảo Nhà thép tiền chế nghêng độc đáo (tại đây) - Mẫu nhà thép tiền chế giá rẻ đẹp nhất

 

Không giống như bê tông và gỗ, khung thép tiền chế không chiếm nhiều không gian, do đó căn phòng trong nhà bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Điều này rất phù hợp với những bạn yêu thích phong cách hiện đại tối giản cho ngôi nhà tương lai. Nếu xây nhà tiền chế để ở, bạn có thể sử dụng thép cho khung cửa, khung cửa sổ hoặc trần nhà.

Với ưu điểm tuyệt vời của nhà thép tiền chế giá rẻ là chịu lực cao, nên có thể vượt nhịp lớn từ 12 tới 20 m. Điều này khiến cho Kiến trúc sư hoàn toàn thỏa sức sáng tạo không gian nhà thép tiền chế giá rẻ.

 

Xây nhà tiền chế giá rẻ kết hợp với vật liệu khác, tại sao không?

Xây nhà tiền chế giá rẻ kết hợp với vật liệu khác

Không chỉ kết hợp với các loại thép khác, thép cũng có thể kết hợp ăn ý với các vật liệu khác. Trong ví dụ ở trên, bạn có thể thấy kết cấu thép kết hợp độc đáo với bê tông sử dụng cho tường, sàn. Rất ấn tượng phải không nào?

Nhà thép tiền chế hoàn toàn phù hợp với nhiều vật liệu sàn và bao che khác nhau như:

- Sàn đổ bê tông tôn deck

- Sàn tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard Duraflex

- Tường xây gạch: Gạch đặc, lỗ, block, gạch nhẹ AAC…

- Tường tấm bê tông siêu nhẹ Cemboard Duraflex kết hợp bơm vật liệu cách âm, cách nhiệt.

Theo ý kiến chuyên môn của kỹ sư Trường Giang: Nhà càng cao tầng càng cần tìm kiếm, áp dụng vật liệu nhẹ để giảm áp lực tải trọng xuống móng.

 

Xây nhà tiền chế giá rẻ với thép và tấm kim loại

Quán Cafe bằng khung thép tiền chế giá rẻ

>>> Nếu bạn có ý tưởng làm quán Cafe bằng khung thép... hãy xem ngày quán cafe Hoài Niệm Quán tại đây !

 

Hình trên là một ví dụ về sự kết hợp giữa thép và tấm kim loại để tạo ra một trần nhà theo phong cách công nghiệp. Khung thép nhaà tiền chế được sơn trắng kết hợp rất ăn ý cùng màu bạc của tấm kim loại – sàn deck, tạo nét độc đáo riêng cho không gian ngôi nhà. 

Với bề mặt thép và kim loại là điểm nhấn và vật liệu lựa chọn của nhiều Kiến trúc sư thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng. Đặc biệt là các dự án công cộng, nhà hàng, quán Cafe nhà thép tiền chế giá rẻ.

 

Xây nhà tiền chế giá rẻ giảm bớt chi phí sửa chữa

Nhà thép tiền chế giá rẻ và đẹp

>>> Để hiểu được vấn đề giảm bớt chi phí sử chữa 1 cách thấu đáo ...

Mời bạn tham khảo ngay bài viết Cấu tạo nhà thép tiền chế cho công trình dân dụng !

 

Dễ dàng sửa chữa: Với những công trình như nhà xưởng, nhà kho,…thì việc sửa chữa, mở rộng nếu doanh nghiệp phát triển hơn là điều không tránh khỏi. Và lúc này, bạn sẽ thấy quyết định xây dựng nhà khung thép là hoàn toàn đúng đắn. Việc mở rộng diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều, không cần phải đập phá như nhà bê tông, nên tiết kiệm chi phí khá lớn.

Chi phí bảo trì thấp: Nhà thép tiền chế cao tầng thường sẽ ít bám bụi, ít bị những tác động của tự nhiên làm hỏng hay sập do đó chi phí bảo trì là rất thấp.

Việc sử dụng khung thép cho nhà tiền chế để ở cũng tạo điều kiện thuận cho quá trình tu sửa nhà. Không giống như cột và dầm sử dụng bê tông cốt thép có thể bị rạn nứt trong quá trình cải tạo, kết cấu thép cứng cáp và không xảy ra hiện tượng rạn nứt. Vì vậy, ngôi nhà sẽ gọn gàng hơn trong quá trình tu sửa.

Ngoài ra với đặc điểm của nhà thép tiền chế giá rẻ: Dễ đồng bộ với các vật liệu khác, chờ dự phòng mở rộng cho tương lai,… Nên chi phí xây dựng nhà khung thép hoặc sửa chữa cải tạo vô cùng thuận lợi và kinh tế. 

 

Xây nhà tiền chế giá rẻ giúp kết cấu nhà ở nhẹ hơn

Xây nhà tiền chế giá rẻ giúp kết cấu nhà ở nhẹ hơn

Với đặc điểm vô cùng lý tưởng của thép: Nhẹ với khả năng chịu lực cao hơn hẳn các vật liệu làm kết cấu khác khiến công trình sử dụng nhà thép tiền chế nhẹ hơn 30 % so với nhà bê tông cốt thép truyền thống.

So với bê tông, khung thép rõ ràng nhẹ hơn, chính vì vậy, thép sẽ giảm bớt gánh nặng kết cấu cho nhà ở. Ngoài ra, thép còn bền hơn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Vì vậy, khung thép được thế giới sử dụng rộng rãi cho nhà cao tầng và siêu cao tầng. 

Chi phí xây dựng nhà thép tiền chế, nhà khung thép dân dụng cao tầng ít hơn nhiều so với xây nhà bằng bê tông cốt thép. Lí do bởi xây nhà khung thép tốn ít nguyên vật liệu phụ hơn. Bên cạnh đó, việc thi công nhà thép tiền chế cao tầng có thể diễn ra trong hầu hết mọi điều kiện thời tiết nên sẽ nhanh chóng hơn.

 

Xây nhà bằng thép tiền chế tăng không gian sử dụng

Xây nhà bằng thép tiền chế giá rẻ tăng không gian sử dụng

Việc sử dụng khung thép để tạo những không gian mới trong xây nhà bằng thép tiền chế để ở là việc không còn xa lạ. Khung thép có thể được lắp đặt vào các kết cấu sẵn có, sau đó bố trí thêm các vật dụng nội thất như trong hình trên, ngay lập tức góc phòng đã biến thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng thoải mái, rất ấn tượng phải không nào?

 

Xây nhà tiền chế giá rẻ - độc đáo với phong cách công nghiệp

Xây nhà tiền chế giá rẻ độc đáo với phong cách công nghiệp

Đối với những bạn trẻ yêu thích phong cách công nghiệp, đây là một ví dụ tuyệt vời dành cho bạn. Thép được sử dụng cho cột và dầm, được phủ lớp sơn xám tạo cảm giác hiện đại và mới lạ cho căn phòng, khiến không gian làm việc trở nên rất độc đáo. 

 

Nhà thép tiền chế giá rẻ thỏa sức sáng tạo

Việc sử dụng thép làm khung nhà ở cho phép hiện thực hóa những ý tưởng trang trí nhà ở không giới hạn của bạn. Bởi vì độ bền của thép tốt hơn bê tông, gỗ, và những vật liệu sử dụng làm khung nhà thông thường.

 

Lưu ý về nhà thép tiền chế giá rẻ nhất định phải 

Mặc dù mô hình xây nhà tiền chế giá rẻ được đánh giá là khá an toàn và mang lại hiệu quả cao trong sử dụng. Tuy nhiên để công trình phát huy được hiệu quả cao nhất thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau đây: 

Lưu ý về thiết kế nhà thép tiền chế giá rẻ

Nhà khung thép là một lĩnh vực phức tạp bao gồm một lượng kiến thức, trình độ chuyên môn, độ chính xác, kỹ thuật phức tạp vô cùng cao.

Để có 1 nhà khung thép đạt chuẩn, đòi hỏi phải đảm bảo thỏa mãn 4 đặc trưng kỹ thuật của nó.

Khi xây nhà khung thép thông thường chỉ đạt 1 tới 2 trong 4 đặc trưng kỹ thuật. Để có 1 nhà khung thép đẹp về thẩm mỹ , bền với thời gian, đảm bảo khả năng chịu lực và có giá trị kinh tế cao không hề đơn giản.

Dưới đây Constacom xin chia sẻ 4 đặc trưng về thiết kế cần phải có của nhà thép tiền chế giá rẻ:

 

Đặc trưng về kiến trúc: Vẻ đẹp của nhà khung thép giá rẻ

Vẻ đẹp của nhà khung thép giá rẻ

Khởi nguồn của 1 dự án nhà khung thép là 1 ý tưởng của CĐT về hình dáng kiến trúc công trình của mình mong muốn. Bằng bộ óc sáng tạo của KTS, thiết kế ra công trình thỏa mãn bài toán về ý tưởng của CĐT. Vậy Nhà khung thép luôn có vẻ đẹp đặc trưng của nó.

Bộ khung nhà thép là điểm nhấn của công trình , có thể tạo ra nhiều không gian rộng mở liền lạc. Ngoài ra bộ khung thép đáp ứng yêu cầu vượt nhịp lớn, đáp ứng ý đồ của nhà thiết kế.

Có nhiều bộ khung thép được KTS sử dụng làm điểm nhấn công trình hoặc chỉ đơn giản là 1 phần của kết cấu vẫn có thể đáp ứng cả những công trình theo phong cách tân cổ điển.

 

Đặc trưng về tuổi thọ công trình: Tạo ra những bộ khung thép bền nhất với thời gian.

 

 

>>> Chúng tôi có bài viết : Tăng tuổi thọ nhà thép tiền chế thêm 30%, nhất định bạn phải tham khảo nếu có ý định làm nhà khung thép

 

Khả năng tạo ra những bộ khung thép 3D, được Constacom đánh giá là bộ khung bền với thời gian.

+ Tham chiếu thứ nhất : Được đến từ thiết kế kết cấu, các kỹ sư tính toán dựa trên các số liệu đầu vào thiết kế ra 1 bộ khung đủ khả năng chịu lực, dự phòng tải trọng mở rộng nâng tầng trong tương lai. Ngoài ra kỹ sư phải biết kết hợp các vật liệu khác nhau như Thép  - Bê tông – Vật liệu siêu nhẹ nhằm tối ưu hóa kết cấu. Chúng tôi gọi lối thiết kế này là khung thép liên hợp liền lạc tương hỗ nhau trong 1 thời gian dài.

+ Tham chiếu thứ hai: Được đến từ kỹ thuật khắc phục nhược điểm của thép ( cháy, oxy hóa, đàn hồi cao ). Một nhà khung thép không chỉ đủ đứng vững, Ngang – Bằng – Thẳng – Phẳng mà không bị phá hủy bởi các đám cháy. Lúc này cột của công trình đảm bảo khả năng chịu lực khi có cháy cho đến khi chữa cháy đủ thời gian chữa cháy. Với việc oxy hóa diễn ra càng chậm thì tuổi thọ công trình càng cao.

Yếu tố quyết định đến từ vật liệu bao che kết cấu ( Quan trọng bậc nhất ở công nghệ phun hạt kim loại làm sạch kết cấu – tăng thêm ít nhất 30% tuổi thọ công trình ), tiếp theo chiều dày lớp sơn, rồi đến bọc bảo vệ kết cấu tại công trình sau khi lắp đạt hoàn thiện tại công trường. Với cùng 1 trọng lượng, tiết diện kết cấu bằng tính toán của kỹ sư sẽ cho ra độ cứng công trình khác nhau rất nhiều. Việc này quyết định tuổi thọ, độ cứng của khung nhà bằng thép.

+ Tham chiếu thứ ba: Khả năng đồng bộ phần khung thép với các công trình tương lai. Khung nhà thép phải được thiết kế luôn sẵn sàng chịu đựng cho các tầng tiếp theo hoặc mở rộng trong tương lai.

 

Đặc trưng về đảm bảo khả năng chịu lực

 

Khả năng làm việc chịu lực của khung nhà thép được Kỹ sư Trường Giang tái hiện một cách chính xác, trung thực từ những chi tiết nhỏ như Bulong đến các Cột, Dầm, Sàn rồi đến nắn chiều chịu lực kết cấu nhằm tạo ra 1 bộ khung cứng nhất.

Việc tính toán từng chi tiết nhỏ rất quan trọng, nhờ nó làm cho phần khung nhà thép ngoài khả năng chịu lực cao, bền bỉ. Sơ đồ truyền lực tường minh nên khung thép rất kinh tế, không lãng phí vật liệu.

Ngoài ra Constacom ứng dụng công nghệ, kết hợp các vật liệu khác nhau ( Bê tông, vật liệu siêu nhẹ…) khiến tạo ra bộ nhà khung thép làm việc linh hoạt, chắc chắn nhất với chi phí đầu tư nhỏ nhất.

 

Đặc trưng về giá trị kinh tế

Có nhiều quan điểm coi đây là đặc trưng quan trọng nhất, xong chúng tôi xếp nó ở vị trí cuối cùng của 4 đặc trưng nhà khung thép, nhà lắp ghép. Chúng tôi gọi điểm đầu tư kinh tế: là sự thỏa mãn cả 4 đặc trưng Kiến trúc – bền thời gian – đảm bảo khả năng chịu lực với 1 chi phí hợp lý nhất.

Ngược lại: Nếu công trình khung nhà thép có điểm đầu tư cao nhưng không đạt được 3 đặc trưng trên chúng tôi gọi đó là dự án không thành công.

 

Những rủi ro nguy hiểm khi xây nhà tiền chế để ở bằng khung thép

Xây nhà tiền chế giá rẻ để ở bằng khung thép

Bản thiết kế công trình thiếu độ rõ ràng, đôi khi còn chưa phù hợp với thực kế nếu người kỹ sư chưa tính toán được hết mọi trường hợp có thể xảy ra trong thực tế. Chính vì thế, khi những bản thiết kế ấy được đưa vào sử dụng sẽ gây ra tình trạng công trình thiếu độ chắc chắn, đảm bảo, làm tốn kém chi phí khi phải thiết kế và gia công lại vật liệu xây dựng.

Vật liệu gia công sai với bản thiết kế, hoặc thiếu so với số lượng quy định gây khó khăn cho quá trình lắp ghép nhà ở tiền chế.

Kết cấu thép dễ bị hỏng lệch nhất là ở những khâu đầu tiên của quá trình thi công bởi khi đó hệ kết cấu còn mang tính rời rạc, chưa có sự kết nối giữa các bộ phận nên khi chịu các tác động xấu của thời tiết như mưa bão dễ mất ổn định.

Điều kiện làm việc trên cao, cộng thêm thời tiết nắng nóng hoặc mưa to làm người công nhân mệt mỏi, mất tập trung, ảnh hưởng đến công tác an toàn cũng như việc thi công công trình.

 

Những lưu ý khi thi công nhà thép tiền chế cao tầng

Những lưu ý khi thi công nhà thép tiền chế giá rẻ cao tầng

Với nhà khung thép tiền chế cao tầng thì cơn gió chính là nguyên nhân lớn nhất khiến quá trình xây dựng diễn ra không được thuận lợi như ý muốn và nặng hơn là có thể gây sập công trình. Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng, nguyên nhân chính khiến nhà thép bị sập là do lỗi kĩ thuật của các công ty xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng.

Lắp cột trước, lắp kèo và xà gồ sau: Việc này sẽ khiến cho cột thép chỉ được giữ bằng chiếc bulong neo, khi có gió mạnh, cột sẽ nhổ khỏi bulong neo và đổ sập. Đây là lỗi khá thường gặp khi thi công nhà thép.

Chưa lắp hệ giằng khung cứng và hệ tay chống xà gồ: Nếu công trình đã được lắp kèo và xà gồ những vẫn đổ sập vì gió thì đây chính là nguyên nhân. Nếu không lắp hệ giằng khung cứng và tay chống xà gồ thì nhà thép cao tầng vẫn chưa được coi là hoàn thiện. Do đó, nếu gặp gió lớn thì chỉ cần một điểm sẽ gây sập cả hệ.

 

Để có thể Xây dựng nhà khung thép tốt nhất và đảm bảo đúng kĩ thuật nhất, bạn cần đảm bảo một số các yêu cầu cơ bản bao gồm:

Lưu ý khi thi công nhà tiền chế giá rẻ cao tầng

Trong quá trình xây nhà khung thép tiền chế cũng như lắp ráp bạn cần đảm bảo sự tỉnh táo và tập trung khi làm việc. Bởi lẽ chỉ với một chút lơ là thôi là có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của con người và kết cấu đang xây dựng.

Trong quá trình lắp ráp hãy tạm dừng nhanh chóng các hoạt động thi công khi thời tiết gió bão.

Thực hiện tuần tự các bước để có thể thi công an toàn: bước đầu cần lắp dựng khoang giằng cứng, ở đầu hồi, phải lắp đủ cột, kèo, giằng mái, tay chống xà gồ.

Sau khi đã lắp xong khoang giằng cứng phía bên trên tốt hơn hết hãy chắc chắn kiểm tra và căn chỉnh độ chính xác của nhà khung thép để đảm bảo cao độ, độ võng, độ lệch cho phép…luôn đúng với bản vẽ trước đó. 

Ngoài ra bạn cũng nên lắng nghe những tư vấn làm nhà khung thép trước khi quyết định xây dựng để có thể tạo nên sản phẩm nhà tốt và chất lượng nhất. Đặc biệt việc lắng nghe những tư vấn này còn giúp bạn có thể nắm bắt rõ ràng về giá để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm hay thiết kế phù hợp.

Nhược điểm của nhà khung thép 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì những nhược điểm nho nhỏ của nhà khung thép cũng khiến cho người gia chủ băn khoăn, đắn đo trong việc lựa chọn. Tuy nhiên nếu so sánh với những ưu điểm mà nhà khung thép giá rẻ mang lại thì những nhược điểm này là không đáng kể.

Nhà khung thép dễ bị ăn mòn

Môi trường ẩm như ở Việt Nam, đặc biệt là ở một số nơi môi trường bị xâm thực thì sẽ xảy ra hiện tượng thép bị gỉ dẫn tới bào mòn, phá hoại công trình. Thép có khả năng chống ăn mòn thấp, do đó cần chống gỉ cho thép khi làm nhà khung thép

 

Nhà khung thép chịu lửa thấp

Thép không cháy nhưng chỉ cần nhiệt độ lên đến 500 tới 600 độ C, nó sẽ chuyển sang dạng dẻo, mất đi khả năng chịu lực dẫn tới kết cấu bị sụp đổ dễ dàng. Kết cấu thép có độ chịu lửa thấp hơn cả độ chịu lửa của kết cấu gỗ dán. Tuy nhiên, các nhược điểm này đều đã được khắc phục với công nghệ hiện đại ngày nay:

Đối với việc khung thép dễ ăn mòn, giải pháp khắc phục chính là tăng độ chống ăn mòn cho thép. Có thể sử dụng biện pháp mạ nhôm, gang để chống ăn mòn cho thép, giảm chi phí bảo dưỡng cho các công trình nhà khung thép.

Đối với việc nhà khung thép chịu lửa kém, thép sẽ được bọc lớp chịu lửa như bê tông, sơn chống lửa hay tấm gốm để đảm bảo khả năng chịu lửa cao hơn. Cùng với đó, công trình nhà khung thép cần trang bị thêm các biện pháp phòng cháy chữa cháy tốt.

Nhà khung thép chịu nhiệt kém, do đó nên bọc lớp chịu lửa như bê tông, sơn chống lửa để tăng sức chịu lực của thép khi bị tác động nhiệt

Những vật liệu cơ bản để thiết kế và xây dựng nhà thép tiền chế

 • Khung thép tiền chế
 • Tôn lợp mái
 • Tấm bao che định hình
 • Tấm cemboard
 • Sàn deck
 • Tấm bê tông siêu nhẹ (Smartboard)
 • Tấm conwood
 • Các loại bulong, vít,...

Những hạng mục cơ bản khi xây dựng nhà tiền chế

 • Đo đạc và khảo sát thực địa
 • Thiết lập bảng nhu cầu sử dụng và ngân sách
 • Thiết kế bản vẽ (2D và 3D) cho nhà thép tiền chế
 • Thi công móng tiêu chuẩn cho nhà tiền chế
 • Thi công kết cấu khung thép tiền chế
 • Thi công tường bao (vách bao)
 • Thi công sàn (với nhà tiền chế nhiều tầng)
 • Thi công và lợp mái
 • Các công đoạn hoàn thiện khác,...

Sau tất cả chúng ta có nên làm nhà khung thép?

Bạn thắc mắc về nhà khung thép, các giải pháp đồng bộ khi lắp ghép?

 

Thi công nhà tiền chế giá rẻ tại Hòa Bình

 >>> Nếu bạn bắt đầu lưỡng lự về nhà thép, hãy xem ngay bài viết: So sánh nhà thép tiền chế giá rẻ với nhà bê tông cốt thép truyền thống ! 

 

Trường Giang Steel là đơn vị uy tín lớn nhất tại Miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn về nhà khung thép trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn và triển thi công các dự án lớn trên thị trường .

Mọi thắc mắc xin liên hệ số Hotline Mr Hùng : 09 3333 2529 để được giải đáp và tư vấn.

 

Nhà máy của Trường Giang Steel đặt ở đâu?

Trường Giang Steel có nhà máy chế tạo kết cấu thép với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất đặt tại Đông Anh, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy : Km 13 QL3 Đông Anh, Hà Nội

>> Hãy xem ngay bản đồ đến nhà máy kết cấu thép Trường Giang Steel

 

Cam kết chính hãng, khuyến cáo mua hàng:

Trường Giang Steel là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp đồng bộ về nhà bằng kết cấu thép. Sản phẩm của Trường Giang Steel được tính toán, áp dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, Mỹ, tiêu chuẩn EuroCode 3, EuroCode 4. Chúng tôi cam kết:

Sản phẩm có chất lượng hàng đầu Việt Nam với chi phí đầu tư hiệu quả nhất

 

Hàng kém chất lượng:

Hiện tại có một số đơn vị nhỏ lẻ sử dụng máy móc lạc hậu vào sản xuất kết cấu thép. Việc này làm cho chất lượng mối hàn, sơn, chất lượng phôi thép không đảm bảo.

Tránh trường hợp đặt hàng qua trung gian các công ty  nhỏ hay cá nhân không thuộc hệ thống Trường Giang Steel, họ đang xuất hiện trên thị trường và đang quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau để tiếp cận khách hàng và cung cấp sản phẩm KCT không rõ ràng về chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao và không có sự cam kết bảo hành trực tiếp từ nhà máy.

Do vậy Trường Giang Steel khuyên quý khách hàng nên tìm trung tâm uy tín để đặt hàng để công trình có tuổi thọ lớn và chắc chắn nhất.

 

Tuyên bố bản quyền và các khuyến cáo kèm theo:

 

Trường giang

 

Trường Giang Steel có nhiều năm triển khai dự án, vì vậy có bề dầy kinh nghiệm tư vấn cũng như tư liệu thi công.

Tất cả những bài viết chuyên ngành, hình ảnh, video, trên hệ thống Web của chúng tôi đều là hình ảnh dự án chúng tôi triển khai và được đăng ký với các cơ quan chức năng.

CMDA: ( Hình lá chắn xanh ) DMCA là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Mỹ, viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, ban hành một số chính sách bảo vệ bản quyền cho sản phẩm kỹ thuật số giúp các tác giả có thể chống lại nạn đánh cắp bản quyền.

Tuyên bố bản quyền của Trường Giang Constacom:  Chúng tôi mong muốn cạnh tranh lành mạnh, thông qua năng lực của hạn. Khuyến cáo mọi người không được sao chép thông tin, hình ảnh, Video của chúng tôi bằng mọi hình thức. Nếu chúng tôi tìm ra và kháng cáo lên CMDA, sẽ có nhiều rắc rối không mong muốn đến với bạn.

 

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom: 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

Website: Nhakhungthep.vn

Danh sách thảo luận (1)
Viết bình luận
list-comment

Thái Doãn Tường

31/12/2019 , 18:11:12

Đọc quảng cáo nghe đáng tin cậy. Nhưng chúng tôi vẫn phải cần thẩm định.
Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0933332486
0.03756 sec| 1660.391 kb