Tin hoạt động VCCJ

Xây Nhà Khung Thép 2 Tầng Có Đắt Hay Không?

11/07/2018 | 21:51
Liệu khi bạn chọn lựa xây khung nha thep thì có đắt hay không, có rẻ hơn so với nhà bằng phương pháp truyền thống? Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này đã được mọi người băn khoăn. Nhà khung thép ra đời với nhiều các ưu điểm khác nhau chính là giải pháp mới trong xây dựng mà bạn không thể nào bỏ qua.

Liệu khi bạn chọn lựa xây khung nha thep thì có đắt hay không, có rẻ hơn so với nhà bằng phương pháp truyền thống? Có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này đã được mọi người băn khoăn. Nhà khung thép ra đời với nhiều các ưu điểm khác nhau chính là giải pháp mới trong xây dựng mà bạn không thể nào bỏ qua.

Dù chưa quá phổ cập nhiều hiện nay nhưng khung nha thep hay nhà khung thép đang dần chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của rất nhiều người.

Dù làm cho nhà dân dụng hay là các công trình nhà xưởng, trường học, nhà kho... thì nó cũng giúp con người có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn hẳn các phương pháp xây nhà bằng bê tông cốt thép.

 

Giá xây nhà khung thép 2 tầng có đắt hay không?

Nhà khung thép 2 tầng được xây dựng bằng thép để làm các khung trụ và kết hợp với vật liệu mới dạng tấm – nổi bật là tấm cemboard. Chúng sẽ được lắp ghép lại với nhau. Vì vậy loại hình nhà này có thể tháo lắp, khi có vấn đề sẽ sửa chữa rất dễ dàng.

Xây nhà khung thép 2 tầng

Khung nhà bằng thép là loại hình mới, thi công nhanh, dễ tháo lắp

 

Liệu xây nhà bằng khung thép có đắt hay không? Tùy theo từng mục đích hay quy mô công trình của từng người mà giá cả nó sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, có thể thấy chi phí xây nhà khung thép không hề đắt và rẻ hơn nhiều so với việc xây dựng bằng phương pháp cũ.

Nếu như bạn xây dựng nhà bằng bê tông truyền thống thì sẽ khá là tốn kém và mất nhiều thời gian. Bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua các nguyên vật liệu để đổ bê tông, chi phí thuê nhân công lớn vì cần nhiều và thời gian lâu dài.

Tuy nhiên khi làm nhà khung thép bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian thi công cũng như nguyên vật liệu để làm nhà rất rẻ mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo.

Khi bạn xây nhà bằng loại hình này có thể tiết kiệm khoảng 25 – 35% chi phí và 50% thời gian thi công đấy nhé.

Giá xây dựng nhà khung thép 2 tầng

Chi phí xây nhà khung thép rẻ hơn nhà bê tông cốt thép

 

Vật liệu làm nhà khung thép 2 tầng mà tiêu biểu là tấm xi măng cemboard có giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí mua nguyên vật liệu tối đa.

Hơn nó, chất lượng của nó lại vô cùng bền đẹp và chịu được mọi tác động của thời tiết.

Nói chung, so với xây dựng nhà bằng bê tông cốt thép thì xây nhà bằng khung thép rẻ hơn nhiều. Nó cũng rất phù hợp với xu hướng phát triển của cuộc sống hiện đại ngày nay, đem lại cho con người rất nhiều các lợi ích.

>>> Xem ngay: Cách xin bản vẽ nhà khung thép 2 tầng

 

Nên xây nhà khung thép 2 tầng ở đâu rẻ và nhanh?

Bạn cần chọn được đơn vị uy tín để xây nhà khung thép 2 tầng rẻ nhất và đảm bảo được chất lượng công trình. Vì nó là nơi để ở hay sử dụng với nhiều các mục đích khác nhau, nếu không chất lượng sẽ rất nguy hiểm và đe dọa tính mạng con người. Vì vậy cần chọn lựa đơn vị uy tín nhất.

Xây nhà khung thép 2 tầng

Chọn địa chỉ thi công uy tín khi làm nhà khung thép

 

Constacom là địa chỉ số một để bạn lựa chọn thi công nhà khung thép. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có trình độ cao giúp bạn có được công trình bền đẹp với thời gian.

Chúng tôi sẽ tính toán cụ thể chi phí và thông báo đến quý khách hàng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất có thể.

Đồng thời Constacom còn cung cấp vật liệu là tấm cemboard để xây dựng loại hình nhà này, lấy trực tiếp từ nơi sản xuất, không quá trung gian nên giá vô cùng rẻ, đẹp và chất lượng.

Nếu bạn muốn xây nhà khung thép đẹp nhất, rẻ nhất và nhanh chóng nhất hãy đến ngay với chúng tôi.

>>> Tham khảo thêm bài viết :

- 4 khái niệm đặc trưng về nhà khung thép của Trường Giang ! 

- Cách xây nhà khung thép không bị nứt !

------------------------

Thông tin liên hệ - tư vấn dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom : 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

Website: Nhakhungthep.vn

0933332486
0.02962 sec| 1419.547 kb