Tin hoạt động VCCJ

Nhà Để Xe Ô Tô Khung Thép - Thiết Kế Lý Tưởng Tối Đa Hóa Không Gian

06/08/2020 | 10:28

Đa phần khi xây dựng bất kỳ công trình công nghiệp nào thì chủ đầu tư thường tiến hành xây thêm nhà gửi xe. Hiện nay, có khá nhiều lựa chọn cho bạn khi xây dựng công trình này.

Trong số đó, nhà để xe ô tô khung thép là công trình được sử dụng tại khắp các công trình với nhiệm vụ chính là bảo vệ những chiếc ô tô tránh được thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra nhà để xe khung thép còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng. Cùng Trường Giang tìm hiểu một vài thông tin dưới đây nhé.

 

Ưu điểm của nhà để xe ô tô khung thép

Bạn có thể chọn xây nhà để xe theo lối truyền thông bê tông, tuy nhiên nhà khung thép dường như được yêu thích và lựa chọn nhiều hiện nay. Bởi lẽ, đây là loại hình xây dựng có nhiều ưu điểm về thiết kế, độ bền cũng như thời gian, chi phí xây dựng. Dưới đây là một số ưu điểm của nhà để xe làm bằng khung thép:

 

nhà để xe ô tô khung thép

Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao

Nhà để xe ô tô làm bằng khung thép có ưu điểm rất lớn là không chiếm nhiều không gian sử dụng. Kết cấu nhà để xe cũng rất đơn giản nên dễ dàng bảo trì sửa chữa. Tính thẩm mỹ của nhà để xe này cũng không thua kém các nhà gửi xe truyền thống trước đây. Đặc biệt, chúng cũng có khả năng chống nóng, cách âm cũng khá tốt. 

Thi công nhanh chóng dễ dàng

Thiết kế đơn giản khiến việc thi công công trình diễn ra nhanh chóng. Nếu thời tiết ủng hộ thì tiến độ công trình lại còn nhanh hơn nữa. Nhà gửi xe được làm từ khung thép đã được chế tạo sẵn nên không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Điều này cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. 

 

Nhà để xe khung thép tiết kiệm chi phí

Đối với bất kỳ ngành nào cũng vậy, chi phí càng tiết kiệm thì càng có lợi. Đặc biệt là trong mảng xây dựng, làm sao để công trình tiết kiệm chi phí mà tính hiệu quả vẫn cao? Đó là một câu hỏi lớn được đưa ra đối với chủ thầu. Nhà gửi xe ô tô đáp ứng được hết các yêu cầu này. Chi phí xây dựng công trình nhà gửi xe bằng thép thấp hơn nhiều so với chất liệu bê tông cốt thép.

Ứng dụng của nhà gửi xe ô tô bằng khung thép

Việc sử dụng khung thép làm nhà để xe ô tô được xem là một giải pháp khá hoàn hảo. Bởi công trình này được làm bằng khung thép chắc chắn cùng với các chi tiết nhôm tinh xảo. Giá thép cũng rẻ hơn các loại vật liệu khác nên chủ doanh nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí và dễ dàng bảo dưỡng. Sản phẩm này được ứng dụng để lắp đặt bất cứ nơi đâu như siêu thị, công ty, nhà ở, khu công nghiệp,...

.... Xem ngay: Những mẫu nhà khung thép tiền chế đẹp nhất 2021

 

Ứng dụng của nhà gửi xe ô tô bằng khung thép

 

Cách làm nhà để xe ô tô bằng khung thép

Nhà để xe ô tô làm bằng khung thép không chỉ giúp bạn che nắng che mưa trước hiên nhà. Mà người ta vẫn tận dụng nó để tạo ra khoảng không mát mẻ, phục vụ người dùng trong việc bảo vệ tài sản của mình. Bạn sẽ thấy rõ điều này ở các siêu thị, khu công nghiệp hay bệnh viện, nhà hàng. Dưới đây là các bước làm nhà để xe ô tô khung thép

Chuẩn bị nguyên vật liệu

Bước này khá quan trọng trong cách làm nhà để xe ô tô khung thép. Đầu tiên là bạn cần chuẩn bị khung thép. Đây là một trong những vật liệu chính không thể thiếu trong quá trình thi công. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng công trình mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn các kích thước khung thép khác nhau. Toàn bộ khung thép của nhà gửi xe có thể sản xuất đồng bộ sẵn và đưa và công trình để tiến hành thi công. Chính vì vậy thời gian thực hiện công trình sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Hơn thế trọng lượng của thép cũng nhẹ hơn các loại vật liệu khác, giúp giảm áp lực trọng tải sau khi công trình hoàn thành. 

Tiếp theo là bạn phải chuẩn bị tôn lợp mái. Đây là nguyên liệu dùng để che chắn và lợp mái cho hầu hết các công trình. Trên thị trường hiện nay có 3 loại tôn phổ biến chính là tôn thường 1 lớp, tôn nhựa lấy sáng và tôn lớp cách nhiệt. Chủ đầu tư sẽ lựa chọn một loại tôn phù hợp với kinh phí và mục đích sử dụng. Bởi mỗi loại tôn lợp mái là có những ưu điểm và đặc tính khác nhau. Tuy nhiên dòng tôn vừa chống nóng hiệu quả lại đảm bảo khả năng cách nhiệt cao thì dòng tôn lạnh đang được nhiều khách hàng yêu thích nhất. Dòng tôn này cũng đảm bảo được nét thẩm mỹ trong quá trình thi công nhà để xe khung thép.

 

Nguyên liệu xây nhà nhà để xe ô tô khung thép tiền chế

Các bước thi công 

Các bước thi công nhà để xe ô tô khung thép bao gồm:

  • Thiết kế bản vẽ gia công và bản vẽ kiến trúc

  • Gia công bản mã, ráp, hàn, nắn, cắt định hình khung thép, vệ sinh

  • Bước cuối cùng là lắp dựng khung thép

Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà nhà để xe ô tô khung thép mang lại cho người sử dụng. Không chỉ đảm bảo nét thẩm mỹ, nhà để xe khung thép còn giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí về nguyên vật liệu cũng như thời gian thi công. Mọi thắc mắc cần tư vấn - giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom: 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

Website: Nhakhungthep.vn

0933332486
0.06523 sec| 1473.328 kb