Tin hoạt động VCCJ

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Xưởng Khung Thép | Các Yếu Tố Ảnh Hưởng

18/12/2020 | 16:45

Nhu cầu sản xuất kinh doanh ngày càng lớn và nhà xưởng chính là một yếu tố quan trọng trong mô hình này. Do vậy các biện pháp xây dựng sao cho hợp lý và nhanh chóng nhất luôn được các chủ đầu tư quan tâm.

 

Mô hình nhà xưởng khung thép đã và đang được lựa chọn tương đối nhiều. Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép là một mối quan tâm lớn. Hãy cùng Trường Giang đi tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến đơn gia xây dựng của mô hình này qua bài viết dưới đây nhé!

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép: Các yếu tố ảnh hưởng

Nhà xưởng khung thép là mô hình cũng được kết cấu toàn bộ bằng hệ thống khung thép. Do vậy không có một đơn giá cố định trong khi xây dựng. Mà tùy vào địa điểm, quy mô, thời gian xây dựng,... thì đơn vị thi công sẽ đưa ra đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép phù hợp nhất. Thường thì đơn giá sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố như:

Loại hình xây dựng nhà xưởng

Nhà xưởng có đa dạng các loại hình xây dựng khác nhau. Đó có thể là nhà xưởng bằng bê tông cốt thép, nhà xưởng bằng thép tiền chế, nhà xưởng để làm kho chứa hàng, chứa nguyên vật liệu hay nhà xưởng để phục vụ cho công việc sản xuất,... Chính vì vậy tùy vào mục đích sẽ sử dụng mà chúng sẽ có những đơn giá khác nhau.

 

nhà xưởng khung thép

Công năng khi xây dựng nhà xưởng

Vấn đề công năng khi sử dụng ảnh hưởng rất nhiều đến việc quyết định lựa chọn phương án thiết kế, lựa chọn kết cấu cũng như loại vật liệu thi công phù hợp. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến cách thức triển khai làm nền, móng, kết cấu thép, các giải pháp chống nóng cũng như những hạng mục hỗ trợ kèm theo,...

 

Có thể nói công năng chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến chi phí khi xây dựng nhà xưởng. Nếu như nhà xưởng sử dụng với mục đích làm kho chứa hàng thì yêu cầu không quá cao. Còn nếu là kho chứa máy móc, đồ có giá trị cao thì nền nhà phải chất lượng. Còn với nhà xưởng phục vụ cho sản xuất, kinh doanh thì cần thiết kế thêm văn phòng, nhà nghỉ, kho vật tư, thành phẩm,...

Địa điểm xây dựng nhà xưởng khung thép

Địa điểm và vị trí cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép. Nếu nhà xưởng của bạn được xây dựng trên nền đất tốt thì sẽ giảm thiểu được chi phí chi cho nền móng còn khi xây dựng trên nền đất yếu, mềm dẻo thì cần thêm gia cố móng.

 

Ngoài ra còn căn cứ vào việc địa điểm đó có thuận tiện cho việc vận chuyển trang thiết bị vật tư hay không? Đường đi, công cụ phục vụ công việc thi công có sẵn hay không cũng ảnh hưởng đến đơn giá.

Quy mô xây dựng nhà xưởng

Khi quy mô xây dựng nhà xưởng mà lớn thì chắc chắn chúng sẽ có đơn giá trên m² cao hơn những công trình có diện tích nhỏ. Nếu xét cùng một phương án thiết kế, cùng một loại vật liệu,... thì đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép 1000m² đương nhiên sẽ rẻ hơn đơn giá xây dựng nhà xưởng 2000m².

Thời gian thi công nhà xưởng khung thép

Với mô hình khung thép thì vật liệu được sử dụng chính là thép. Vì vậy đơn giá xây dựng phụ thuộc cả vào đơn giá của thép ngay tại thời điểm đó. Nếu tại thời điểm xây dựng giá thép tăng thì đơn giá cũng sẽ tăng và ngược lại.

 

Ngoài ra thời gian thi công cũng cần được lựa chọn thật kỹ. Thời điểm đầu năm chính là lúc thi công hợp lý nhất thì có thời tiết cực thuận lợi. Còn cuối năm thì thường có nhiều dự án chạy tiến độ nên bị dồn dập và mưa bão cũng ảnh hưởng đến quá trình thi công.

 

đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Đơn vị thi công nhà xưởng khung thép

Theo như nghiên cứu thì không có một đơn giá xây dựng giống nhau giữa các đơn vị thi công. Vì mỗi nhà thầu sẽ có một lợi thế, năng lực và kinh nghiệm riêng. Từ đó đưa ra các mức báo giá khác nhau.

 

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thi công nhà xưởng khung thép chất lượng với mức giá phải chăng, công khai và minh bạch. Trường Giang Steel chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

Giá nhà xưởng tiền chế từ 1.600.000m² - 2.500.000m²

Trên đây là một số thông tin liên quan đến các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo thêm. Trường Giang hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất để từ đó có hướng dự trù kinh phí phù hợp. Mọi thông tin phản ánh hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây. Xin trân trọng cảm ơn!

----------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom: 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

 

0933332486
0.02809 sec| 1455.922 kb