Tin hoạt động VCCJ

Nhà ống gác lửng đẹp

06/06/2019 | 04:18
Bí quyết xây nhà ống gác lửng đẹp tăng diện tích cho không gian nhỏ !

Nhà ống gác lửng đẹp

>>> Hình ảnh nhà ống gác lửng đẹp sử dụng khung nhà thép.

... Tìm hiểu chi tiết: Nhà thép tiền chế

Hiện nay mẫu nhà ống gác lửng đẹp trở thành xu hướng bởi đem lại cho người sử dụng sự tiện lợi cũng như biến không gian trở nên thoáng đãng hơn. Loại hình nhà phố với diện tích khiêm tốn thì xây lác lửng chính là một quyết định đúng đắn. Gác lửng dù không được tính là một tầng nhưng nó lại chính là không gian đa năng, có thể sử dụng cho rất nhiều các mục đích khác nhau.

Nhà ống gác lửng đẹp có rất nhiều các thiết kế khác nhau, tùy theo từng không gian mà sẽ có cách thiết kế phù hợp nhất. Bạn có thể dùng gác lửng để làm nơi tiếp khách, làm nơi để ngủ, để đồ, sinh hoạt gia đình… mọi thứ đều rất tiện lợi. Tầng lửng cho nhà ống chính là sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua.

 

Tại sao nên xây nhà ống gác lửng đẹp?

Chắc chắn không phải ngẫu nhiên người ta lựa chọn xây tầng lửng cho nhà ống. Nó phải đem lại sự thuận tiện nào đó thì con người mới chọn cho không gian của mình.

Tầng lửng chính là tầng trung gian trong ngôi nhà, nó thường nằm giữa tầng 1 và tầng 2. Với những không gian nhỏ thì tầng lửng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất, nhà ống là một trong số đó. Có nhiều lý do mà nhà ống nên xây tầng lửng.

Nhà ống gác lửng đẹp

Nhà ống xây gác lửng giúp bạn mở rộng diện tích không gian

 

Khi xây tầng lửng sẽ giúp cho nhà ống có thể mở rộng diện tích không gian vốn khiêm tốn của mình. Khi bạn đã mở rộng được không gian thì mọi sinh hoạt và mục đích sử dụng có thể dễ dàng hơn. Tầng lửng hoàn toàn có thể được sử dụng với nhiều các mục đích khác nhau, điều này phụ thuộc vào từng gia chủ. Có người dùng tầng lửng nhà ống để ngủ, để tiếp khách, có người lại dùng để nấu ăn… Tầng lửng quả thật đem lại cho người sử dụng rất nhiều các lợi ích khác nhau.

Nếu ngày xưa nhà ống gác lửng đẹp cũng như các không gian khác thường được xây dựng bằng các vật liệu truyền thống như đổ bê tông thì với sự phát triển ngày nay bạn có thể dùng gỗ hay các vât liệu như tấm xi măng siêu nhẹ. Vật liệu mới ra đời giúp công việc xây gác lửng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhà ống gác lửng đẹp

Hiện nay xây gác lửng nhà ống có các vật liệu mới tiện nghi

 

 

Dùng tấm Cemboard xây nhà ống gác lửng đẹp

Như đã phân tích ở trên, sự ra đời của vật liệu mới như tấm xi măng Cemboard giúp việc xây gác lửng nhà ống trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Điều quan trọng nhất là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công trình.

Nếu như bạn muốn xây gác lửng cho nhà ống nhưng lại đang phân vân không biết nên chọn vật liệu nào tốt nhất, tiết kiệm nhất thì tấm xi măng Cemboard là gợi ý số 1. Dòng vật liệu này có kích thước tiêu chuẩn là 1m22 x2m44 và có nhiều các độ dày. Khi đi mua hàng này bạn nên nhờ nhà cung cấp tư vấn để chọn được độ dày thích hợp nhất.

Nhà ống gác lửng đẹp

Tấm Cemboard dùng để xây gác lửng cho nhà ống hoàn hảo nhất

... Tìm hiểu chi tiết: Tấm Cemboard

Khi bạn xây gác lửng bằng tấm xi măng Cemboard bạn lo sợ vì giá rẻ nên chất lượng kém. Tuy nhiên, bạn có thể gạt bỏ suy nghĩ này vì dòng vật liệu nhẹ Cemboard rất bền đẹp với thời gian nhờ công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tấm Cemboard có thể chịu được lực rất lớn, bạn cũng không lo bị cong vênh, mối mọt, cháy, thấm nước…

 

0933332486
0.03672 sec| 1365.617 kb