Nhà khung thép kết hợp tấm sàn cemboard .

21/05/2016 | 11:33

Nhà khung thép kết hợp tấm sàn cemboard .

Nối tiếp bài viết " Cấu tạo nhà thép cho công trình dân dụng "  , Phạm vi bài viết này , Constacom xin giới thiệu về vật liệu tấm Cemboard được chúng tôi nghiên cứu , ứng dụng thành công vào công trình nhà khung thép dân dụng và công nghiệp.

Đầu tiên , nhakhungthep.vn xin giới thiệu vật liệu tấm Cemboard :

Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD là vật liệu chống cháy, chịu nước, không mục, không mối mọt, cách âm, cách nhiệt và chịu được cường lực cao. 

Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD  được sử dụng từ nguyên liệu sợi xenlulo, xi măng và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: 10% nước + sợi xenlulo, 48% + xi măng 41% + hóa chất ổn định khác 1%.

VIDEO TOÀN CẢNH NHÀ KHUNG THÉP KẾT HỢP TẤM CEMBOARD LÀM TRƯỜNG CẤP 2 ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Đặc Tính Kỹ thuật của Ván Lót Sàn Xi Măng CEMBOARD:

Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD thích hợp cho nhiều ứng dụng. Đáp ứng được các quy định chặt chẽ và những đòi hỏi cao hơn về độ bền, độ an toàn và tính kinh tế.

Chịu nhiệt và thời tiết: Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD  đạt hệ số hấp thụ nhiệt thấp hơn bất cứ loại nguyên liệu gỗ nào khác,  phù hợp với bất cứ điều kiện thời tiết nào vì vậy có thể sử dụng cho sản phẩm ngoài trời hoặc trong nhà.

Cách âm: Do nguyên liệu sử dụng làm Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD  là sợi xenlulo và xi măng nên đảm bảo độ cách âm tốt. Hệ số cách âm là 30-35 db.

Khoan cắt: dễ dàng cho khoan cắt  Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD bằng những thiết bị khoan cắt thông dụng.

Chống cháy:  Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD được làm theo tiêu chuẩn chống cháy của Anh Quốc BS-476, phân cấp loại O được xem là nguyên liệu không cháy.

VIDEO NHÀ KHUNG THÉP KẾT HỢP SÀN CEMBOARD VIỆT TRÌ

Đã được xử lý hóa chất chống mối mọt và côn trùng:  Với thành phần có chứa xi măng, sản phẩm  Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD sẽ không tồn tại các loại mối mọt và côn trùng.

Ngoài ra, do sản phẩm  Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD có tính chống ẩm nên bề mặt sẽ không bị mốc.

An toàn về sức khỏe cho người sử dụng: Chịu lửa: Nhóm 1 BS-476.

Không Hóa chất độc hại: không. Bụi không gây độc hại cho da và mắt. Tuy nhiên nên dùng đồ bảo hộ khi thi công công trình có ứng dụng Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD.

Môi trường thích hợp cho Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD: CEMBOARD có độ ẩm cân bằng là 9.15% với nhiệt độ là 20 độ C và độ ẩm tương đối của không khí là 50-60%.

Độ Dày & Trọng Lượng của Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD :Kích thước tiêu chuẩn: 1.220 mm x 2.440 mm = 2.976 m2   

Ưu điểm sản phẩm của Tấm cemboard làm sàn siêu nhẹ

Sàn nhẹ, giảm được kết cấu móng

Chịu lực tốt, kết cấu cứng chắc

Thi công nhanh chóng, đơn giản

Chịu nước, chống cháy và cách nhiệt – cách âm

Không mối mọt, cong vênh, rạn nứt

Bề mặt nhẵn, phẳng mang tính mỹ thuật cao

Vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường

Độ bền hơn 20 năm, có thể tháo lắp dễ dàng

Với đặc điểm trên , Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD được ứng dung trong nhà khung thép như sau :

Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD  được sử dụng trong các ứng dụng sàn thay cho phương pháp đổ bêtông truyền thống. Việc thi công được tiến hành đơn giản bằng cách lắp đặt hệ thống dầm thép hoặc gỗ, đặt Ván Lót Sàn Xi Măng CEMBOARD lên trên và bắt vít liên kết với hệ thống dầm.

Có thể hoàn thiện bề mặt  Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD với nhiều lựa chọn như đổ vữa để lát gạch men, trải sàn gỗ, trải thảm, v.v (*)

Ngoài ra Tấm Sàn Xi Măng CEMBOARD còn được sử dụng trong các ứng dụng khác như : lót mái thay đổ bê tông, làm vách lửng cabin khu vệ sinh công cộng, vách nhà tạm công trường, v.v.

Sau khi các tấm sàn được liên kết chắc chắn vào hệ sắt hộp, các khe tấm được trét bằng silicon.

Có nhiều lựa chọn để hoàn thiện bề mặt sàn như láng vữa lát gạch, trải thảm, lát sàn gỗ, sàn nhựa…

Sử dụng làm vách ngăn trong và ngoài nhà.

Sử dụng làm vật liệu trang trí giả gỗ thay mái , tường decor.

Constacom xin giới thiệu 1 số công trình tiêu biểu sử dụng khung thép kết hợp sàn , vách ngăn Cemboard

Dự án : Nâng tầng trường Đoàn Thị Điểm <=  Click để xem chi tiết

Đây là thách thức lớn với bất cứ nhà thầu nào. Quyết tâm hoàn thành công trình trước 1/8/2017 đón năm học mới . Constacom với kinh nghiêm triển khai các dự án lớn, chúng tôi đã đưa ra nhiều nhóm giải pháp để thực hiện dự án. Và chúng tôi gọi dự án này là DỰ ÁN SIÊU TIẾN ĐỘ

 

Danh sách thảo luận (6)
Viết bình luận
list-comment

le van hung

15/10/2018 , 05:27:10

Minh muon lam nha kieu nha san .10mx14m tu van minh xem lam san be tong nhe vach ngan bang go cong nghiep het khoang bao nhieu tien 1m
list-comment

Quốc việt

11/06/2016 , 21:33:06

Tôi đang làm nhà bằng contenner đang muốn làm vavhs ngăn và ốp tường trần bên bạn có nhận thi công luôn ko? Giá/ m2 khoảng bao nhiêu
list-comment-admin

nhakhungthep.vn

21/06/2016 , 11:12:06

Chào bạn Quốc Việt. / Tấm Cemboard hoàn toàn phù hợp với công trình nhà Cont . Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn . Mr Cường 09 3333 2486.
list-comment

Quốc việt

11/06/2016 , 21:33:06

Tôi đang làm nhà bằng contenner đang muốn làm vavhs ngăn và ốp tường trần bên bạn có nhận thi công luôn ko? Giá/ m2 khoảng bao nhiêu
list-comment

Vuvan

07/06/2016 , 00:53:06

Mình đang có ý định xây nhà bê tông cốt thép bình thường. Đang lang thang trên mạng xem mẫu nhà đẹp thì có thấy trang web bên bạn. Mình thấy cũng hay, nhưng không biết làm nhà thép như thế này và và bê tông cốt thép, thig nhà nào giá thành cao hơn nếu cùng m2. Mình thấy làm bằng tấm cemboard cũng hay nhưng nhược điểm lại ồn. Không biết có cách nào khắc phục được không.
Và nhờ bạn nêu ưu bảng so sánh giữa nhà bê tông cốt thép và nhà thép tiền chế được không.
Mong được bên bạn tư vấn hỗ trợ. Tiêu chí vẫn là : Kinh tế, thẩm mỹ và bền vững.Thân!
list-comment-admin

nhakhungthep.vn

07/06/2016 , 09:42:06

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ bên mình. Hiện tại giá thành 2 loại nhà này như nhau với modul nhà 4 tầng x 50m2 /tầng . Ngoài ra nếu sử dung tấm Cemboard làm sàn sẽ bị ồn do đặc điểm tấm mỏng ( Song không ảnh hưởng chịu lực ) . Giải pháp khắc phục : http://nhakhungthep.vn/giai-phap-cach-am--cach-nhiet-ad38.html , giải pháp thay thế sàn deck : http://nhakhungthep.vn/nha-khung-thep-va-san-deck-ad36.html .
Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0933332486
0.03370 sec| 1454.008 kb