Tư vấn kỹ thuật , hỏi đáp

Chúng tôi hiểu nhà khung thép.

 • Làm nhà lắp ghép và những loại sàn thường được sử dụng nhất
  Làm nhà lắp ghép và những loại sàn thường được sử dụng nhất

  40 Lượt xem0 Bình luận

  Khi chúng ta làm nhà lắp ghép cũng như giống với làm nhà bằng bê tông cốt thép là cần phải có sàn nhà. Với phương pháp cũ, sàn nhà thường được đổ bê tông xi măng, còn là lắp ghép thì sao? Việc bạn chọn lựa được loại sàn phù hợp với loại hình nhà này mang lại chất lượng công trình được tốt hơn, giảm trọng tải cho phần móng rất là nhiều. Và với loại hình nhà khung thép lắp ghép thì sẽ có những kiểu sàn chuyên dụng của riêng mình.

  Xem tư vấn...
 • Khái niệm cơ bản về 4 đặc trưng của nhà khung thép
  Khái niệm cơ bản về 4 đặc trưng của nhà khung thép

  1103 Lượt xem1 Bình luận

  Nhà khung thép là một lĩnh vực phức tạp bao gồm một lượng kiến thức , trình độ chuyên môn , độ chính xác , kỹ thuật phức tạp vô cùng cao. Để có 1 nhà khung thép đạt chuẩn , đòi hỏi phải đảm bảo thảo mãn 4 đặc trưng kỹ thuật của nó. Một số nhà khung thép thông thường chỉ đạt 1 tới 2 trong 4 đặc trưng kỹ thuật .Để có 1 nhà khung thép đẹp về thẩm mỹ , bền với thời gian , đảm bảo khả năng chịu lực và có giá trị kinh tế cao không hề đơn giản.

  Xem tư vấn...
 • Hành trình đi tìm giải pháp đồng bộ Nhà khung thép đến đam mê của Constacom
  Hành trình đi tìm giải pháp đồng bộ Nhà khung thép đến đam mê của Constacom

  595 Lượt xem0 Bình luận

  Tri thức con người là vô hạn , phấn đấu tìm tòi công nghệ mới tạo ra những giá trị mới cho cuộc sống . Triết lý này tồn tại từ rất lâu rồi. Nhà khung thép cũng như vậy , Con người sáng tạo ra bộ khung nhà bằng thép cả trăm năm , trường tồn với thời gian , mang tầm vĩ đại. Lúc này khung nhà thép hòa quyện với các bộ phận khác của công trình nhờ sáng tạo , tìm tòi của con người nhằm tạo ra sản phẩn đồng bộ hoàn hảo nhất. Thiết kế , chế tạo , lắp đặt những bộ khung thép từ chỉ là công việc đã trở thành cái thú rồi dẫn đến đam mê khó dứt ra được. Để theo đuổi , tạo ra những sản phẩm nhà khung thép đúng giá trị đến thỏa mãn cũng đủ làm cho chúng tôi tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

  Xem tư vấn...
 • NHÀ KHUNG THÉP - TĂNG TUỔI THỌ NHÀ THÉP THÊM 30%
  NHÀ KHUNG THÉP - TĂNG TUỔI THỌ NHÀ THÉP THÊM 30%

  6567 Lượt xem10 Bình luận

  tuổi thọ của bê tông cốt thép - NHÀ KHUNG THÉP -Vòng đời 1 dự án nhà khung thép được bắt đầu bằng việc thiết kế , chế tạo , lắp đặt , vận hành sử dụng và kết thúc bằng nâng cấp hoặc phá bỏ.

  Xem tư vấn...
 • Lắp dựng an toàn kết cấu thép
  Lắp dựng an toàn kết cấu thép

  1137 Lượt xem0 Bình luận

  Lắp dựng kết cấu khung nhà thép là một quá trình có nhiều rủi ro , nguy hiểm cho kết cấu công trình , công nhân xây dựng và các công trình lân cận. Constacom xin trình bầy 2 vấn đề nổi cộm : An toàn cho kết cấu thép và công nhân lắp dựng.

  Xem tư vấn...
 • Xây tường nhà thép tiền chế không bị nứt.
  Xây tường nhà thép tiền chế không bị nứt.

  5290 Lượt xem1 Bình luận

  Công trình không cứ nhà thép mà nhà bê tông cũng có thể bị nứt. Thông thường nguyên nhân xuất phát từ những vấn đề sau: 01: Tính toán tải trọng khối xây không đủ chịu lực ( Cường độ chịu nén , kéo , cắt , uốn , tải cục bộ của dầm không đủ 02: Cường độ khối xây không đủ

  Xem tư vấn...
 • Nhà khung thép tiền chế cao tầng - Bạn sẵn sàng chưa !
  Nhà khung thép tiền chế cao tầng - Bạn sẵn sàng chưa !

  4862 Lượt xem18 Bình luận

  Giải pháp nhà khung thép liên hợp có thể khắc phục được nhiều tồn tại cơ bản mà nhà bê tông cốt thép gặp phải : Khi sử dụng các giải pháp kết cấu bê tông cốt thép thông thường, công trình nhà cao tầng đòi hỏi kích thước các cấu kiện kết cấu có thể rất lớn, nặng nề, tốn kém, giảm không gian sử dụng và giảm tính thẩm mỹ.

  Xem tư vấn...
 • 3 nhà khung thép dân dụng sàn Deck.
  3 nhà khung thép dân dụng sàn Deck.

  5551 Lượt xem19 Bình luận

  Nhakhungthep.vn giới thiệu 3 công trình nhà thép tiêu biểu được chúng tôi triển khai thành công .

  Xem tư vấn...
 • So sánh nhà thép tiền chế với nhà bê tông cốt thép
  So sánh nhà thép tiền chế với nhà bê tông cốt thép

  22199 Lượt xem23 Bình luận

  So với xây dựng truyền thống bằng Bê tông cốt thép , Nhà thép tiền chế khắc phục được rất nhiều nhược điểm . Song để lựa chọn giải pháp nhà thép tiền chế cho công trình của mình , mọi người nên tham khảo bài toán kinh tế như sau:

  Xem tư vấn...
 • Bạn đã thực sự hiểu Nhà thép tiền chế :
  Bạn đã thực sự hiểu Nhà thép tiền chế :

  3259 Lượt xem0 Bình luận

  Bạn đã thực sự hiểu Nhà thép tiền chế : Hiện nay 90% nhà máy sản xuất kết cấu thép và lắp đặt theo mô hình nhà xưởng công nghiệp và công trình công cộng. Các giải pháp kết cấu và liên kết không phải lúc nào cũng phù hợp và tối ưu cho

  Xem tư vấn...
 • Dịch vụ của nhà khung thép.
  Dịch vụ của nhà khung thép.

  3429 Lượt xem2 Bình luận

  Dịch vụ của nhà khung thép. Nhà khung thép cung cấp các giải pháp về NHÀ KHUNG THÉP với hàng trăm dự án Nhà thép tiền chế lớn , nhỏ , đa dạng. Tư vấn chuyên sâu giải pháp thi công hiệu quả , phù hợp với từng dự án , suất đầu tư của công trình. Đảm bảo kinh tế và hiệu quả cao khi sử dụng.

  Xem tư vấn...
 • Các loại bu lông và ứng dụng trong nhà thép tiền chế
  Các loại bu lông và ứng dụng trong nhà thép tiền chế

  3700 Lượt xem0 Bình luận

  Liên kết bu lông là liên kết phổ biến nhất cho nhà thép tiền chế do khả năng chịu lực tốt, tính cơ động cao và dễ dàng trong công tác lắp dựng cũng như sửa chữa

  Xem tư vấn...
 • Mạ trong lĩnh vực kết cấu thép
  Mạ trong lĩnh vực kết cấu thép

  963 Lượt xem0 Bình luận

  Trong lĩnh vực kết cấu thép, ta thường gặp các sản phẩm mạ kẽm để chống lại ăn mòn hóa học dưới tác dụng của môi trường, có 3 phương pháp mạ kẽm: phun sơn mạ kẽm, mạ điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

  Xem tư vấn...
 • Giải pháp cách âm , cách nhiệt
  Giải pháp cách âm , cách nhiệt

  876 Lượt xem0 Bình luận

  Vật liệu Foam Polyurethane thay thế các giải pháp cách âm , cách nhiệt truyền thống.

  Xem tư vấn...
 • Giải pháp chống cháy tổng thể nhà khung thép
  Giải pháp chống cháy tổng thể nhà khung thép

  1396 Lượt xem2 Bình luận

  Vì vậy giải pháp chống cháy tổng thể nhà khung thép là thép sử trong các công trình xây dựng hiện nay sẽ được bao bọc bởi vật liệu chống cháy để duy trì thời gian chịu đựng của thép, thường là 2-6 giờ

  Xem tư vấn...
 • Nhà khung thép và sàn deck
  Nhà khung thép và sàn deck

  13057 Lượt xem7 Bình luận

  Ở các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore… khi xây dựng nhà cao tầng, đặc biệt đối với nhà cao tầng với hệ khung bằng thép, người ta thường sử dụng hệ sàn liên hợp thép – bê tông có sử dụng tấm tôn hình dập nguội (sàn deck)

  Xem tư vấn...
 • Nhà khung thép kết hợp tấm sàn cemboard .
  Nhà khung thép kết hợp tấm sàn cemboard .

  8189 Lượt xem7 Bình luận

  Phạm vi bài viết này , nhakhungthep.vn xin giới thiệu về vật liệu tấm Cemboard được Nhakhungthep.vn nghiên cứu , ứng dụng thành công vào công trình nhà khung thép dân dụng và công nghiệp.

  Xem tư vấn...
 • [ Nhà khung thép - Nhà kết cấu thép ] Ưu nhược điểm của nhà khung thép
  [ Nhà khung thép - Nhà kết cấu thép ] Ưu nhược điểm của nhà khung thép

  19511 Lượt xem16 Bình luận

  Nhà khung thép Trên thế giới các công trình siêu cao tầng sử dụng khung nhà bằng thép , tường sàn bằng vật liệu siêu nhẹ , siêu bền chiếm một tỷ lệ lớn trong xây dựng .

  Xem tư vấn...
 • Quy trình lắp dựng nhà khung thép
  Quy trình lắp dựng nhà khung thép

  4737 Lượt xem0 Bình luận

  Lắp ráp kết cấu thép cần phải theo đúng thiết kế. Công việc thi công lắp ráp tiếp theo chỉ được phép tiến hành sau khi đã làm xong mọi công việc tổ hợp, hàn và lắp bu lông.

  Xem tư vấn...
 • Cấu tạo nhà thép tiền chế cho công trình dân dụng.
  Cấu tạo nhà thép tiền chế cho công trình dân dụng.

  37913 Lượt xem23 Bình luận

  NHÀ THÉP TIỀN CHẾ - Phạm vi bài viết giới thiệu cơ bản cấu tạo nhà ở dân dụng sử dụng hệ khung kết cấu thép tiền chế. Nhà thép tiền chế là nhà được chế tạo từ các cấu kiện được sản xuất trước tại xưởng và vận chuyển ra lắp dựng tại công trường.

  Xem tư vấn...
0933332486
0.05088 sec| 1427.461 kb