Tư vấn kỹ thuật , hỏi đáp

Chúng tôi hiểu nhà khung thép.

 • Chuyên gia giải đáp các câu hỏi thường gặp về nhà thép tiền chế !
  Chuyên gia giải đáp các câu hỏi thường gặp về nhà thép tiền chế !

  3033 Lượt xem3 Bình luận

  Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Hùng giải đáp thắc mắc về nhà thép tiền chế . Trong quá trình triển khai thực tế có vô vàn câu hỏi khác nhau từ phía khách hàng . Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ , chắc chắn sẽ thỏa mãn mọi thắc mắc của quý khách.

  Xem tư vấn...
 • [3+] sai lầm khi lựa chọn sàn , mái cho nhà thép tiền chế dân dụng
  [3+] sai lầm khi lựa chọn sàn , mái cho nhà thép tiền chế dân dụng

  1340 Lượt xem1 Bình luận

  Khi chúng ta làm nhà thép tiền chế dân dụng cũng như giống với làm nhà bằng bê tông cốt thép là cần phải có sàn nhà. Với phương pháp cũ, sàn nhà thường được đổ bê tông xi măng, còn sàn nh

  Xem tư vấn...
 • [9+] lưu ý về nhà thép tiền chế giá rẻ bạn phải xem trước khi xây nhà !
  [9+] lưu ý về nhà thép tiền chế giá rẻ bạn phải xem trước khi xây nhà !

  2849 Lượt xem0 Bình luận

  Nhà thép tiền chế giá rẻ của ngôi nhà giống như khung xương trên cơ thể con người, giúp ngôi nhà có thể bền vững trong quá trình sử dụng.Dưới đây là 9 lợi ích mà Nhà thép Trường Giang đúc kết được mà bạn cần tham khảo trước khi xây nhà.

  Xem tư vấn...
 • Làm nhà lắp ghép và những loại sàn thường được sử dụng nhất
  Làm nhà lắp ghép và những loại sàn thường được sử dụng nhất

  636 Lượt xem0 Bình luận

  Khi chúng ta làm nhà lắp ghép cũng như giống với làm nhà bằng bê tông cốt thép là cần phải có sàn nhà. Với phương pháp cũ, sàn nhà thường được đổ bê tông xi măng, còn là lắp ghép thì sao? Việc bạn chọn lựa được loại sàn phù hợp với loại hình nhà này mang lại chất lượng công trình được tốt hơn, giảm trọng tải cho phần móng rất là nhiều. Và với loại hình nhà khung thép lắp ghép thì sẽ có những kiểu sàn chuyên dụng của riêng mình.

  Xem tư vấn...
 • Khái niệm cơ bản về 4 đặc trưng của nhà khung thép
  Khái niệm cơ bản về 4 đặc trưng của nhà khung thép

  1320 Lượt xem2 Bình luận

  Nhà khung thép là một lĩnh vực phức tạp bao gồm một lượng kiến thức , trình độ chuyên môn , độ chính xác , kỹ thuật phức tạp vô cùng cao. Để có 1 nhà khung thép đạt chuẩn , đòi hỏi phải đảm bảo thảo mãn 4 đặc trưng kỹ thuật của nó. Một số nhà khung thép thông thường chỉ đạt 1 tới 2 trong 4 đặc trưng kỹ thuật .Để có 1 nhà khung thép đẹp về thẩm mỹ , bền với thời gian , đảm bảo khả năng chịu lực và có giá trị kinh tế cao không hề đơn giản.

  Xem tư vấn...
 • Hành trình đi tìm giải pháp đồng bộ Nhà khung thép đến đam mê của Constacom
  Hành trình đi tìm giải pháp đồng bộ Nhà khung thép đến đam mê của Constacom

  677 Lượt xem0 Bình luận

  Tri thức con người là vô hạn , phấn đấu tìm tòi công nghệ mới tạo ra những giá trị mới cho cuộc sống . Triết lý này tồn tại từ rất lâu rồi. Nhà khung thép cũng như vậy , Con người sáng tạo ra bộ khung nhà bằng thép cả trăm năm , trường tồn với thời gian , mang tầm vĩ đại. Lúc này khung nhà thép hòa quyện với các bộ phận khác của công trình nhờ sáng tạo , tìm tòi của con người nhằm tạo ra sản phẩn đồng bộ hoàn hảo nhất. Thiết kế , chế tạo , lắp đặt những bộ khung thép từ chỉ là công việc đã trở thành cái thú rồi dẫn đến đam mê khó dứt ra được. Để theo đuổi , tạo ra những sản phẩm nhà khung thép đúng giá trị đến thỏa mãn cũng đủ làm cho chúng tôi tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

  Xem tư vấn...
 • NHÀ KHUNG THÉP - TĂNG TUỔI THỌ NHÀ THÉP THÊM 30%
  NHÀ KHUNG THÉP - TĂNG TUỔI THỌ NHÀ THÉP THÊM 30%

  7846 Lượt xem11 Bình luận

  tuổi thọ của bê tông cốt thép - NHÀ KHUNG THÉP -Vòng đời 1 dự án nhà khung thép được bắt đầu bằng việc thiết kế , chế tạo , lắp đặt , vận hành sử dụng và kết thúc bằng nâng cấp hoặc phá bỏ.

  Xem tư vấn...
 • Lắp dựng an toàn kết cấu thép
  Lắp dựng an toàn kết cấu thép

  1245 Lượt xem0 Bình luận

  Lắp dựng kết cấu khung nhà thép là một quá trình có nhiều rủi ro , nguy hiểm cho kết cấu công trình , công nhân xây dựng và các công trình lân cận. Constacom xin trình bầy 2 vấn đề nổi cộm : An toàn cho kết cấu thép và công nhân lắp dựng.

  Xem tư vấn...
 • Xây tường nhà thép tiền chế không bị nứt.
  Xây tường nhà thép tiền chế không bị nứt.

  6235 Lượt xem1 Bình luận

  Công trình không cứ nhà thép mà nhà bê tông cũng có thể bị nứt. Thông thường nguyên nhân xuất phát từ những vấn đề sau: 01: Tính toán tải trọng khối xây không đủ chịu lực ( Cường độ chịu nén , kéo , cắt , uốn , tải cục bộ của dầm không đủ 02: Cường độ khối xây không đủ

  Xem tư vấn...
 • Nhà khung thép tiền chế cao tầng - Bạn sẵn sàng chưa !
  Nhà khung thép tiền chế cao tầng - Bạn sẵn sàng chưa !

  5797 Lượt xem18 Bình luận

  Giải pháp nhà khung thép liên hợp có thể khắc phục được nhiều tồn tại cơ bản mà nhà bê tông cốt thép gặp phải : Khi sử dụng các giải pháp kết cấu bê tông cốt thép thông thường, công trình nhà cao tầng đòi hỏi kích thước các cấu kiện kết cấu có thể rất lớn, nặng nề, tốn kém, giảm không gian sử dụng và giảm tính thẩm mỹ.

  Xem tư vấn...
 • 3 nhà khung thép dân dụng sàn Deck.
  3 nhà khung thép dân dụng sàn Deck.

  5770 Lượt xem19 Bình luận

  Nhakhungthep.vn giới thiệu 3 công trình nhà thép tiêu biểu được chúng tôi triển khai thành công .

  Xem tư vấn...
 • So sánh nhà thép tiền chế với nhà bê tông cốt thép
  So sánh nhà thép tiền chế với nhà bê tông cốt thép

  24909 Lượt xem24 Bình luận

  So với xây dựng truyền thống bằng Bê tông cốt thép , Nhà thép tiền chế khắc phục được rất nhiều nhược điểm . Song để lựa chọn giải pháp nhà thép tiền chế cho công trình của mình , mọi người nên tham khảo bài toán kinh tế như sau:

  Xem tư vấn...
 • Bạn đã thực sự hiểu Nhà thép tiền chế :
  Bạn đã thực sự hiểu Nhà thép tiền chế :

  3320 Lượt xem0 Bình luận

  Bạn đã thực sự hiểu Nhà thép tiền chế : Hiện nay 90% nhà máy sản xuất kết cấu thép và lắp đặt theo mô hình nhà xưởng công nghiệp và công trình công cộng. Các giải pháp kết cấu và liên kết không phải lúc nào cũng phù hợp và tối ưu cho

  Xem tư vấn...
 • Dịch vụ của nhà khung thép.
  Dịch vụ của nhà khung thép.

  3453 Lượt xem2 Bình luận

  Dịch vụ của nhà khung thép. Nhà khung thép cung cấp các giải pháp về NHÀ KHUNG THÉP với hàng trăm dự án Nhà thép tiền chế lớn , nhỏ , đa dạng. Tư vấn chuyên sâu giải pháp thi công hiệu quả , phù hợp với từng dự án , suất đầu tư của công trình. Đảm bảo kinh tế và hiệu quả cao khi sử dụng.

  Xem tư vấn...
 • Các loại bu lông và ứng dụng trong nhà thép tiền chế
  Các loại bu lông và ứng dụng trong nhà thép tiền chế

  4035 Lượt xem0 Bình luận

  Liên kết bu lông là liên kết phổ biến nhất cho nhà thép tiền chế do khả năng chịu lực tốt, tính cơ động cao và dễ dàng trong công tác lắp dựng cũng như sửa chữa

  Xem tư vấn...
 • Mạ trong lĩnh vực kết cấu thép
  Mạ trong lĩnh vực kết cấu thép

  997 Lượt xem0 Bình luận

  Trong lĩnh vực kết cấu thép, ta thường gặp các sản phẩm mạ kẽm để chống lại ăn mòn hóa học dưới tác dụng của môi trường, có 3 phương pháp mạ kẽm: phun sơn mạ kẽm, mạ điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

  Xem tư vấn...
 • Giải pháp cách âm , cách nhiệt
  Giải pháp cách âm , cách nhiệt

  904 Lượt xem0 Bình luận

  Vật liệu Foam Polyurethane thay thế các giải pháp cách âm , cách nhiệt truyền thống.

  Xem tư vấn...
 • Giải pháp chống cháy tổng thể nhà khung thép
  Giải pháp chống cháy tổng thể nhà khung thép

  1527 Lượt xem0 Bình luận

  Vì vậy giải pháp chống cháy tổng thể nhà khung thép là thép sử trong các công trình xây dựng hiện nay sẽ được bao bọc bởi vật liệu chống cháy để duy trì thời gian chịu đựng của thép, thường là 2-6 giờ

  Xem tư vấn...
 • Nhà khung thép và sàn deck
  Nhà khung thép và sàn deck

  13769 Lượt xem7 Bình luận

  Ở các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore… khi xây dựng nhà cao tầng, đặc biệt đối với nhà cao tầng với hệ khung bằng thép, người ta thường sử dụng hệ sàn liên hợp thép – bê tông có sử dụng tấm tôn hình dập nguội (sàn deck)

  Xem tư vấn...
 • Nhà khung thép kết hợp tấm sàn cemboard .
  Nhà khung thép kết hợp tấm sàn cemboard .

  8630 Lượt xem7 Bình luận

  Phạm vi bài viết này , nhakhungthep.vn xin giới thiệu về vật liệu tấm Cemboard được Nhakhungthep.vn nghiên cứu , ứng dụng thành công vào công trình nhà khung thép dân dụng và công nghiệp.

  Xem tư vấn...
0933332486
0.03667 sec| 1426.484 kb