Nhà khung thép - Siêu thị Việt Trung

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Công trình công cộng

Tình trạng dự án: Đang triển khai

Chủ đầu tư dự án: Siêu thị Việt Trung

Địa chỉ: Thành phố Hà Giang

Tổng diện tích dự án: 10 000 m2

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

Chọn nguyên vật liệu giúp bạn tiết kiệm khi xây nhà giá rẻ ?

Loại hình nhà tiền chế giá rẻ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian. Và để có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình làm nhà có nhiều cách khác nhau không phải ai cũng biết.

Khi bạn biết cách chọn nguyên vật liệu sẽ là một trong những giải pháp hoàn hảo để có được sự tiết kiệm tốt nhất. Vậy chọn vật liệu như thế nào bạn đã biết hay chưa?

Bằng dự án Nhà khung thép - Siêu thị Việt Trung - Nhà thép Trường Giang sẽ giới thiệu phương án đồng bộ phần khung thép với các vật liệu xây dựng khác tạo ra 1 công trình vững chắc , kinh tế và tiến độ !

 

Nhà khung thép - siêu thị Việt Trung

- Để có 1 nhà khung thép bền , kinh tế trước tiên cần 1 bộ khung chắc chắn , bền bỉ với thời gian . Ngoài ra với kinh nghiệm của từng nhà thầu khác nhau , sẽ tính toán tối ưu kết cấu để có 1 bộ khung nhà cứng nhất nhưng sử dụng ít thép nhất.

- Vật liệu đóng vai trò rất quan trọng trong xây nhà tiền chế giá rẻ cũng như là bất cứ công trình nào. Có vật liệu thì mới có thể thi công và hoàn thành được công trình.

- Với nhà khung thép thì vật liệu sẽ không tốn kém và quá nhiều loại như là nhà bê tông cốt thép. Và khi biết cách chọn lựa, từ vật liệu bạn có thể tiết kiệm chi phí cho công trình của mình.

 

Nhà khung thép - siêu thị Việt Trung

- Với hàng trăm dự án lớn nhỏ khắp mọi nơi , các kỹ sư Trường Giang ứng dụng thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản khiến bộ khung với số lượng thép ít nhất nhưng có độ cứng cao nhât.

Nhà khung thép - siêu thị Việt Trung

- Nhiều người thắc mắc, móng nhà khung thép khác gì móng nhà bê tông cốt thép thông thường, Kỹ sư Trường Giang xin giải đáp thắc mắc này như sau :

 

Nhà khung thép - siêu thị Việt Trung

Tiến độ dự án

0933332486
6.49141 sec| 1304.195 kb