Hành trình đi tìm giải pháp đồng bộ Nhà khung thép đến đam mê của Constacom

23/12/2017 | 16:47

Nhà khung thép - Hành trình đi tìm giải pháp đồng bộ Nhà khung thép đến đam mê của Constacom

Tri thức con người là vô hạn , phấn đấu tìm tòi công nghệ mới tạo ra những giá trị mới cho cuộc sống . Triết lý này tồn tại từ rất lâu rồi.

Nhà khung thép cũng như vậy , Con người sáng tạo ra bộ khung nhà bằng thép cả trăm năm , trường tồn với thời gian , mang tầm vĩ đại.

Lúc này khung nhà thép hòa quyện với các bộ phận khác của công trình nhờ sáng tạo , tìm tòi của con người nhằm tạo ra sản phẩn đồng bộ hoàn hảo nhất.

Thiết kế , chế tạo , lắp đặt những bộ khung thép từ chỉ là công việc đã trở thành cái thú rồi dẫn đến đam mê khó dứt ra được.

Để theo đuổi , tạo ra những sản phẩm nhà khung thép đúng giá trị đến thỏa mãn cũng đủ làm cho chúng tôi tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Có nhiều Chủ Đầu Tư dành nhiều thời gian  và kinh phí đầu tư cho công trình .

Phần kết cấu thép không chỉ là bộ khung mà là phần quan trọng nhất góp phần tạo ra sự vĩnh cửu , trường tồn , đồng bộ hoàn thiện với nội thất công trình .

Tạo ra những bộ khung nhà bằng thép đã nâng lên một tầm cao mới Công Nghệ và Đam Mê.

Constacom cũng không ngoại lệ , hành trình tìm kiếm giải pháp tạo ra những bộ khung nhà thép tốt nhất có thể . Đã dành nhiều thời gian nghiên cứu , tìm hiểu , chế tạo ra những bộ khung hoàn hảo.

Constacom cũng mới chỉ chọn cho mình một lối đi nhỏ , duy nhất. Cung cấp ra thị trường bộ khung  CỨN NHẤT – BỀN NHẤT – ĐỒNG BỘ NHẤT với các phần khác của công trình.

TIẾP THU TRI THỨC

Bộ khung nhà thép của Trường Giang không chỉ là sự tìm tòi của một vài cá nhân, mà chúng tôi theo đuổi 1 xu hướng kết cấu khung thép thế giới ( Đặc biệt NHẬT BẢN ) đã làm từ lâu và được khẳng định là 1 giải pháp hoàn hảo trong xây dựng.

Sản phẩm của NHÀ KHUNG THÉP TRƯỜNG GIANG  được làm từ những vật liệu tiêu chuẩn nhập khẩu , dây chuyển sản xuất hiện đại , vật tư lắp đặt đồng bộ với triết lý của người Nhật : TIẾT KIỆM – BỀN – HOÀN HẢO – THẨM MỸ.

Tri thức về nhà khung thép được Trường Giang chia sẻ rộng rãi và phổ biến tứ cách làm , thiết kế , phương pháp thi công và hoàn thiện 1 sản phẩm.

Lợi thế của nhà thép Trường Giang là tình yêu và tiếp thu , cải tiến của lãnh đạo và đội ngũ Kỹ Sư công ty.

Các sản phẩm của nhà thép Trường Giang không chỉ dừng lại đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật mà còn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ để không chỉ là 1 sản phẩm hoàn hảo mà nó bao hàm nhiều công sức và tình yêu công việc

KS Nguyễn Thế Cường | 09 3333 2486

 

.......................................................................

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG - CONSTACOM

Hotline :  Mr Cường  09 3333 2486  

                Điện thoại Cty :  024 8866 1682

Trụ sở / Showrooom : Số 2 ngõ 56 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai.

Nhà máy: Km 13 QL3 Đông Anh , Hà Nội

Web: Nhakhungthep.vn

Mail liên hệ: XayLapTruongGiang@gmail.com

Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0933332486
0.38783 sec| 1353.508 kb