Sử dụng hình ảnh dự án của Trường Giang Steel lừa dối khách hàng

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Công trình công cộng

Tình trạng dự án:

Chủ đầu tư dự án:

Địa chỉ:

Tổng diện tích dự án:

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

TRƯỜNG GIANG STEEL không nhượng bộ trước hành vi : Sử dụng dự án của chúng tôi để LỪA DỐI KHÁCH HÀNG.

Từ ngày 24/2/2021 đến ngày 20/05/2021 trên trang Web https://h...d...steel.com và Page Facebook tên Nhà Thép H… D…  của công ty cổ phần và xây dựng nhà thép H… D… đã đăng tải nội dung công trình và dự án do Trường Giang Steel thi công thành dự án do mình làm. Việc làm này là hành vi lừa dối khách hàng và ảnh hưởng tới uy tín của TRƯỜNG GIANG STEEL.

BẰNG CHỨNG chúng tôi thu thập, được đính kèm dưới bài viết thể hiện rất rõ quá trình đăng tải hình ảnh dự án của TRƯỜNG GIANG STEEL và LỪA DỐI KHÁCH HÀNG: tự nhận và giới thiệu với khách hàng sản phẩm đó do mình thi công.

Với tiêu chí cao nhất: BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG và mong muốn khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng nhất.

TRƯỜNG GIANG STEEL khẳng định những dự án, công trình trên là sản phẩm trực tiếp do TRƯỜNG GIANG STEEL ký hợp đồng, thiết kế và thi công chứ không phải  là sản phẩm của Công ty cổ phần và xây dựng nhà thép H… D… đã đăng tải và tự nhận mình thi công với khách hàng.

Hành vi sử dụng và lan truyền thông tin sai sự thật của công ty cổ phần và xây dựng nhà thép H… D… đã gây thiệt hại về uy tín và hình ảnh của TRƯỜNG GIANG STEEL. Đồng thời gây bất an cho những khách hàng sử dụng dịch vụ nhà khung thép của chúng tôi.

Chúng tôi yêu cầu công ty cổ phần và xây dựng nhà thép H… D… lập tức gỡ bỏ các thông tin sai sự thật nêu trên

Đồng thời chúng tôi đã lưu trữ các bằng chứng , liên hệ với luật sư, báo chí, gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng về hành vi nêu trên.

Đề nghị cộng đồng mạng CHIA SẺ những hành vi LỪA DỐI KHÁCH HÀNGđể doanh nghiệp kết cấu được cạnh tranh lành mạnh và công bằng. Hơn hết KHÁCH HÀNG không bị lừa dối bởi những con sâu giống công ty H… D…

Nếu ai là NẠN NHÂN, có thể cung cấp thêm thông tin tại:

CTCP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline : Mr Cường 09 3333 2486 

Trụ sở / Showrooom : 12N2 khu tái định cư X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Mail liên hệ: XayLapTruongGiang@gmail.com

 

Tiến độ dự án

0933332486
0.02372 sec| 1327.328 kb