Building Vạn Phúc

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Công trình công cộng

Tình trạng dự án: Đang triển khai

Chủ đầu tư dự án: Mr Thắng

Địa chỉ: Vạn Phúc - Hà Đông

Tổng diện tích dự án: 1400 m2

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

Văn phòng cho thuê Vạn Phúc được Trường Giang triển khai thi công tổng thầu phần thô, kết cấu thép và hoàn thiện. Công trình móng cọc, kết cấu thép liên hợp Composite.

Building Vạn Phúc

Trước đây, khi nhắc đến nhà khung thép tiền chế người ta sẽ nghĩ ngay đến những khu nhà xưởng công nghiệp hay những ngôi nhà tiền chế được thiết kế theo kiểu có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Nhà khung thép tiền chế lúc này được tạo ra với mục đích chủ yếu là chứa nguyên vật liệu hoặc làm nơi để sản xuất. Theo quan điểm này thì đa phần nhà khung thép tiền chế đều có thiết kế không có gì nổi bật thậm chí là có thô kệch, xấu xí.

Tuy nhiên, ngày nay dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư nhà khung thép tiền chế cao tầng được thiết kế theo phong cách mới đẹp đẽ hơn, sang trọng hơn và hiện đại hơn.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về mẫu nhà khung thép tiền chế dạng cao tầng dân dụng thông qua dự án Vạn Phúc

Nhà thép tiền chế Vạn Phúc

>>> Thi công móng nhà thép tiền chế Vạn Phúc .

Hoặc tham khảo ngay bài viết Cấu tạo nhà thép tiền chế dân dụng do Trường Giang thực hiện !

 

Nhà khung thép tiền chế cao tầng là gì?

Nhà khung thép tiền chế thiết kế cao tầng là loại nhà mà khung sườn của nó được làm bằng thép chất lượng tốt và có thiết kế cao tầng.

Phần móng nhà sẽ có trách nhiệm chịu toàn bộ lực của ngôi nhà và phần sàn thì được làm bằng bê tông hoặc tấm lót sàn ceamboard, gỗ,…

Nhà thép tiền chế Vạn Phúc

>>> Quá trình lắp đặt phần khung nhà thép tiền chế Vạn Phúc

 

Điểm nổi bật của nhà khung thép tiền chế cao tầng

Hiện nay, nhà khung thép tiền chế cao tầng được sử dụng để xây dựng nhà ở, siêu thị, showrom, bệnh viện, kho hàng, bãi xe… Sở dĩ nhà khung thép tiền chế thiết kế cao tầng ngày càng được sử dụng rộng rãi như thế là vì nó có những đặc điểm nổi bật sau đây:

 

Building Vạn Phúc 01

>>> Quá trình lắp đặt phần khung nhà thép tiền chế Vạn Phúc

 

Tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng: hiện nay giá vật liệu xây dựng trong lĩnh vực xây dựng truyền thống ngày càng một tăng cao. Việc sử dụng nhà khung thép tiền chế giúp tiết kiệm từ 25 – 30% chi phí nguyên vật liệu xây dựng cho doanh nghiệp. Mặc khác, thời gian xây dựng nhà khung thép tiền chế rất nhanh nên có thể tiết kiệm được chi phí nhân công.

Điểm nổi bật tiếp theo đó là dù giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng nhưng nhà khung thép tiền chế thiết kế cao tầng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn và có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt.

Một ưu điểm nữa của nhà khung thép tiền chế đó là việc tháo lắp và di chuyển dễ dàng nên có thể lắp đặt ở một vị trí khác khi cần một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

 

 

Nhà thép tiền chế Vạn Phúc 01

>>> Quá trình lắp đặt phần khung nhà thép tiền chế Vạn Phúc

Tiến độ dự án

0933332486
0.02781 sec| 1340.492 kb