Nhà khung thép - Siêu thị Nam Hải

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Công trình công cộng

Tình trạng dự án: Đang triển khai

Chủ đầu tư dự án: Nam Hải Group

Địa chỉ: Đông Anh - Hà Nội

Tổng diện tích dự án:

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

Lựa chọn đơn vị có giá thi công nhà tiền chế uy tín nhất hiện nay trên thị trường luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Bạn cũng là một trong số đó? Bạn muốn có thể chọn được công ty thi công tin cậy nhưng lại chưa có kinh nghiệm và cũng không biết nên chọn như thế nào. Hiểu rõ nhu cầu cũng như là tâm lý của khách hàng, vì vậy trong bài viết hôm nay Trường Giang Steel sẽ bật mí các kinh nghiệm để giúp bạn chọn đơn đơn vị có giá thi công nhà khung thép tốt nhất.

Nhà khung thép - Siêu thị Nam Hải

 

Bằng những tiêu chí , triết lý hoạt động dưới đây dưới đây , Trường Giang đã trúng thầu dự án Siêu Thị Nam Hải tại Đông Anh.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí là những lợi ích tiêu biểu mà bạn nhận được từ đơn vị có giá thi công nhà tiền chế uy tín đem lại. Thực tế thì loại hình này đến thời điểm hiện tại mới đang dần được chú ý, mấy năm trước đó nó vẫn còn khá mới mẻ và chưa đủ sức cạnh tranh với loại hình nhà bê tông cốt thép.

Để khách hàng tìm hiểu kĩ về đơn vị của mình :

Một nguyên tắc mà các bạn không thể nào quên khi tìm đơn vị xây dựng cho công trình của mình đó là phải tìm hiểu về công ty đó. Bạn có hiểu về họ thì bạn mới có thể giao công trình của mình được.

Tìm hiểu về lịch sử phát triển cũng như là các chính sách, quy cách hoạt động cũng như địa chỉ công ty đó ở đâu nhé các bạn.

 

Nhà khung thép - Thiết kế siêu thị Nam Hải

Thiết kế mô hình 3D dự án Siêu thị Nam Hải

 

Đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án :

Khi bạn đã tìm hiểu kĩ về đơn vị đó rồi thì các bạn cần phải đảm bảo rằng đó là công ty uy tín, có tiếng tăm trên thị trường và đã có nhiều kinh nghiệm trong thi công nhà thép tiền chế.

Một đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm thì sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn về mọi phương diện, nhất là đối với chất lượng của công trình. Họ sẽ làm việc có quy trình và sẽ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. 

Nhà khung thép - Thiết kế siêu thị Nam Hải

 

Thiết kế mô hình 3D dự án Siêu thị Nam Hải

 

Đảm bảo có nhiều các công trình đã thi công và đang thi công :

Một trong những dấu hiệu để nhận biết đơn vị đó có uy tín, tin cậy về giá thi công nhà tiền chế hay không đó là hãy xem họ đã và đang làm được những gì. Hãy đảm bảo rằng họ có đa dạng các công trình đã và đang được thi công.

Đây là một trong những điều thể hiện rõ ràng nhất cho bạn thấy được kinh nghiệm của họ. Các bạn có thể tìm hiểu và xem từng công trình xem đơn vị đó thi công như thế nào, báo giá với khách hàng ra sao.

Xem xét họ làm nhà tiền chế có đạt chuẩn không, lắp đặt cột dầm, thanh thép như thế nào...

Từ đó bạn sẽ biết được sự tin cậy của công ty đó và biết được việc báo giá của họ có tốt, giá phù hợp hay không. Vì nếu đó là đơn vị tin cậy thì đương nhiên giá cả bạn không cần phải lo lắng.

 

Nhà khung thép - Thiết kế siêu thị Nam Hải

Thi công móng , chôn bulong nhà khung thép - Siêu thị Nam Hải

 

Video toàn cảnh dự án nhà khung thép Nam Hải – Đông Anh.

Quá trình thi công phần thân bằng nhà khung thép :

Nhà khung thép dân dụng

Thi công lắp đặt khung nhà khung thép - Siêu thị Nam Hải

 

Nhà khung thép dân dụng

Thi công lắp đặt khung nhà khung thép - Siêu thị Nam Hải

 

So sánh với các đơn vị khác :

Đừng quên so sánh với các đơn vị khác để xem đâu là địa chỉ tốt nhất nhé các bạn. Làm nhà tiền chế dù rẻ hơn so với nhà bê tông cốt thép nhưng bạn vẫn phải bỏ ra số tiền không nhỏ nên hãy lựa chọn thật kĩ để không xảy ra các vấn đề sau này.

Nếu như bạn đang cảm thấy khó khăn khi chọn đơn vị có giá thi công nhà tiền chế tốt nhất thì hãy đến ngay với Trường Giang Steel. Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng của mình những gì tốt đẹp nhất.

 

Tiến độ dự án

0933332486
0.03536 sec| 1358.008 kb