Nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Công trình công cộng

Tình trạng dự án: Đã hoàn thành

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Lạc Việt

Địa chỉ: Vĩnh Phúc

Tổng diện tích dự án: 3000

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

Dự án nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt phát huy được đầy đủ các ưu điểm của nhà khung thép. Tiến độ thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Thông tin dự án nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt

Tập đoàn Lạc Việt là chủ đầu tư của hệ thống bệnh viện Lạc Việt thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. TGĐ tập đoàn Mr Nam là doanh nhân có thời gian làm việc tại Mỹ khá dài sau khi về nước xây dựng bệnh viện luôn có ý tưởng xây dựng hệ thống viện bằng công nghệ mới.

Trải qua nhiều lần Trường Giang Steel bảo vệ phương án và đưa ra giải pháp tổng thể xây dựng bệnh viện: Nhà khung thép kết hợp sàn bê tông và tường lắp ghép chúng tôi đã thuyết phục được CĐT.

Điển hình cho hệ thống bệnh viện là khối nhà đa năng được các kiến trúc sư Nhật Bản thiết kế. Trường Giang Steel đã thành công khi đồng bộ phần khung thép của mình vào thiết kế 100% Nhật Bản. Mang đến một giải pháp tối ưu.

nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt

>>> Phối cảnh nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt

Nhà đa năng được thiết kế với ý tưởng các khối hộp trồng lên nhau với các vị trí khác nhau tạo nên không gian độc đáo. Ngoài ta với thiết kế hài hoà giữa không gian trong và ngoài nhà tạo ra nhiều cao độ giật cốt khác nhau khiến việc thiết kế kết cấu không còn đơn giản nữa.

Các kỹ sư Trường Giang Steel đã sử dụng nhiều phương án bẫy lực, nắn lực khác nhau thay vì truyền đơn thuần về cột đã giải quyết triệt để được vấn đề đó.

phối cảnh nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt

>>> Phối cảnh nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt

Một số hình ảnh thi công dự án nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt

Dưới đây là một số hình ảnh từ thiết kế tới thi công và hoàn thiện của nhà đa năng thuộc bệnh viện Lạc Việt, Tỉnh Vĩnh Phúc được triển khai trực tiếp bởi đội ngũ kỹ thuật của Trường Giang.

thi công nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt

Vị trí đua sàn và ban công siêu dài (có chỗ lên tới 5m) tạo ra điểm độc đáo cho công trình cũng khiến kỹ sư Trường Giang Steel tốn không ít chất xám bằng cách bẫy lực với nguyên lý đòn bẩy. 

 

khung nhà thép bệnh viện Lạc Việt

Và những hình ảnh hoàn thiện công trình cũng là minh chứng cho quyết định sử dụng phương án Nhà khung thép của Tập Đoàn Lạc Việt là hoàn toàn đúng đắn. Phần khung đã được Trường Giang hoàn thiện ngay tại nhà máy trong quá trình làm phần móng.

ngoại thất bệnh viện Lạc Việt

>>> Ngoại thất nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt 

hoàn thiện dự án nhà đa năng BV Lạc Việt

>>> Hoàn thiện dự án nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt

Trên đây là một số thông tin về dự án nhà đa năng bệnh viện Lạc Việt mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn dự án hay nhận báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486 - Điện thoại công ty: 024 6688 1682

Trụ sở / Showroom: 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

Website: Nhakhungthep.vn

Tiến độ dự án

0933332486
0.03120 sec| 1364.859 kb