Khách sạn Tân cổ điển Vĩnh Phúc

Thông tin chung về dự án

Loại công trình: Công trình công cộng

Tình trạng dự án: Đang triển khai

Chủ đầu tư dự án: Mr Dũng

Địa chỉ: Vĩnh Phúc

Tổng diện tích dự án: 3000m2

Quy mô dân số:

Các phân khu chức năng:

Quy mô:

Nối tiếp thành công sau khi Trường Giang Steel triển khai dự án nhà khung thép Tân Cổ Điển. Một lần nữa, chúng tôi lại khẳng định nhà khung thép hoàn toàn có thể làm đa dạng các công trình từ hiện đại tới Tân Cổ Điển.

Thiết kế kiến trúc nhà khung thép khách sạn tân cổ điển Vĩnh Phúc 

Xây nhà theo phong cách tân cổ điển chưa bao giờ hết hot đối với những tín đồ yêu thích sự nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng kết hợp với một chút hoài niệm về quá khứ xa xưa. Có thể nói phong cách này luôn làm hài lòng với cả những gia chủ, những chủ đầu tư khó tính nhất.

Tuy nhiên hiện nay các chủ đầu tư lại mong muốn tìm kiếm một phương pháp ưu việt hơn phương pháp xây nhà truyền thống. Để vừa đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng, chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu. Và xây nhà bằng khung thép chính là lựa chọn không thể bỏ qua, luôn nhận được sự quan tâm của khá nhiều chủ đầu tư đang có ý định thi công công trình.

Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay, khách sạn Vĩnh Phúc đã lựa chọn xây dựng theo mô hình trên. Đây được đánh giá là một lựa chọn tối ưu cũng như mang đến cho khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn nhất, hài lòng nhất trong một không gian ưng ý nhất. 

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế phối cảnh công trình nhà khung thép Tân Cổ Điển làm khách sạn tại Vĩnh Phúc do Mr Dũng làm chủ đầu tư. 

>>> Phối cảnh nhà khung thép tân cổ điển do Trường Giang Steel thiết kế

Do việc thi công nhà khung thép là một lĩnh vực phức tạp đòi hỏi người thực hiện cần có một lượng kiến thức, trình độ chuyên môn cao để thực hiện những kỹ thuật vô cùng phức tạp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhất là đã từng thành công trong xây dựng nhiều dự án nhà tân cổ điển, Trường Giang Steel tự tin mang đến cho chủ đầu tư một công trình chất lượng nhất.

>>> Phối cảnh nhà khung thép tân cổ điển do Trường Giang Steel thiết kế

Một số hình ảnh thi công thực tế của dự án

Để rút ngắn quá trình thi công, song song với việc làm móng, phần khung đã được Trường Giang Steel chế tạo tại nhà máy để đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

 

>>> Khung thép nhà thép tiền chế khách sạn Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Phần khung và phần móng đã được hoàn thành nhanh chóng. Mang đến sự an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo được độ vững chắc nhất cho công trình trước mọi điều kiện của thời tiết.

>>> Khung thép nhà thép tiền chế khách sạn Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Trên đây là một số thông tin về dự án khách sạn tân cổ điển Vĩnh Phúc mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Mong rằng nó thực sự hữu ích đối với bạn. Trường Giang Steel với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực nhà khung thép, nhà thép tiền chế. Hứa hẹn mang đến cho bạn những công trình chất lượng, an toàn với giá rẻ nhất.

------------------

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG

Hotline 09 3333 2486

Trụ sở / Showroom: 12N2, X2A Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy 01: Quốc lộ 3, Đông Anh - Hà Nội

Nhà máy 02: Khu công nghệ cao Láng, Hòa Lạc, Hà Nội

Mail: XayLapTruongGiang@gmail.com

Website: Nhakhungthep.vn

Tiến độ dự án

0933332486
0.02906 sec| 1362.914 kb