Phó Giám Đốc  Nguyễn Thanh Bình

Nguyễn Thanh Bình

Học vị - Bằng cấp

ThS KS Nguyễn Thanh Bình - Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Giới thiệu

“Tiên phong dẫn đầu“ Slogan của Trường Giang Steel.

- Mỗi người đều có lý tưởng, quan điểm sống riêng cho cuộc đời mình. Và sau 8 năm làm trong ngành kết cấu thép, tôi đã tìm thấy quan điểm sống của mình trùng khớp với Slogan của Trường Giang.

- Để lựa chọn ra được một hướng đi Kết cấu thép dành riêng cho nhà dân dụng, đội ngũ kỹ thuật của Công ty Trường Giang đã phải dành một khoảng thời gian dài nghiên cứu về đặc điểm khác biệt của kết cấu thép dân dụng. Học hỏi, tham khảo các công nghệ của Nhật Bản để ứng dụng, đi sâu vào từng chi tiết liên kết, từng biện pháp vận chuyển để lắp dựng tối ưu cho các công trình của Trường Giang Steel.

- Trung thành với hướng phát triển và xây dựng kết cấu thép cho nhà dân dụng với phương châm “Tiên phong dẫn đầu”. Tiếp bước với những người đi trước, tôi mong muốn cống hiến sức lực của mình vào cùng định hướng phát triển của công ty để ngày càng có nhiều công trình nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, quán cafe được ứng dụng công nghệ kết cấu thép liên hợp.

Kính chúc Quý khách hàng ngày càng đạt được nhiều thành công và hi vọng trên con đường thành công ấy có sự đồng hành của Trường Giang Steel

PGĐ

Nguyễn Thanh Bình

Kinh nghiệm

KINH NGHIỆM: 8 năm làm việc trong ngành kết cấu thép.
0933332486
0.03586 sec| 1320.258 kb