Làm nhà lắp ghép và những loại sàn thường được sử dụng nhất

12/10/2018 | 04:13

Khi chúng ta làm nhà lắp ghép cũng như giống với làm nhà bằng bê tông cốt thép là cần phải có sàn nhà. Với phương pháp cũ, sàn nhà thường được đổ bê tông xi măng, còn là lắp ghép thì sao? Việc bạn chọn lựa được loại sàn phù hợp với loại hình nhà này mang lại chất lượng công trình được tốt hơn, giảm trọng tải cho phần móng rất là nhiều. Và với loại hình nhà khung thép lắp ghép thì sẽ có những kiểu sàn chuyên dụng của riêng mình.

Nhà lắp ghép không mất nhiều thời gian và phức tạp như nhà truyền thống bằng bê tông cốt thép. Điều này được thể hiện rõ qua các công đoạn khi làm nhà, trong đó có phần làm sàn nhà. Loại hình nhà này được biết đến là giúp con người có thể giảm được trong tải rất lớn cho phần móng. Và các bạn cần nhớ rằng, điều này nó chỉ có thể phát huy được tác dụng khi mà bạn chọn được loại sàn phù hợp nhất.

Sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà lắp ghép

Loại sàn đầu tiên mà chúng ta có thể kể đến trong số các loại sàn chuyên dụng dành cho nhà khung thép đó chính là sàn bê tông siêu nhẹ. Loại sàn này có rất nhiều các ưu điểm nổi bật, đem lại cho con người sự hài lòng. Tấm cemboard được xem là vật liệu tiêu biểu nhất để làm sàn bê tông nhẹ cho nhà thép tiền chế. Nó có trọng lượng nhẹ nên giảm được trọng lượng cho móng, có thể cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ẩm và chống thấm nước cực kì tốt. Khi bạn làm sàn nhà bê tông nhẹ có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ vì tấm cemboard rất bền, chịu lực cao. Ưu điểm nổi trội của nó chính là rẻ và có thể tháo dỡ.

Nhà khung thép sàn cemboard

Sàn bê tông siêu nhẹ bằng tấm cemboard cho nhà lắp ghép

 

Nhà lắp ghép với sàn từ gỗ nhân tạo

Loại sàn làm từ gỗ nhân tạo như conwood, smartwood cũng chính là gợi ý hoàn hảo để bạn sử dụng khi có ý định xây nhà lắp ghép đấy nhé. Nó cũng tương tự như sàn bê tông siêu nhẹ, hội tụ nhiều các ưu điểm khác nhau. Nó có thể thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, không hề bị mối mọt hay cong vênh, chống thấm nước, chống cháy cực kì tốt. Gỗ nhân tạo có vẻ đẹp không khác gì gỗ tự nhiên nên mang lại giá trị thẩm mĩ cực kì cao. Trọng lượng của vật liệu này nhẹ, thi công dễ dàng và nhanh chóng nên có thể giảm được trọng tải cho phần móng nhà. Hơn nữa nó cực kì thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Nhà lắp ghép với sàn gỗ conwood

Nhà lắp ghép với sàn bằng gỗ nhân tạo cũng rất được ưa chuộng

 

Nhà lắp ghép với sàn deck

Loại sàn này cũng được dùng rất là nhiều khi làm nhà khung thép tiền chế. Ưu điểm của nó chính là giúp cho bạn có thể rút ngắn được thời gian thi công công trình và thực hiện được liên tục, cùng lúc vẫn làm được nhiều sàn. Nó thường được làm bằng tấm tôn thép, chắc chắn, trọng lượng nhẹ và dễ dàng thi công. Nếu đổ bê tông có cốp pha thì tấm tôn thép làm sàn deck chính là để thay thế cốp pha nhé các bạn.

 

VIDEO GIỚI THIỆU TOÀN CẢNH NHÀ KHUNG THÉP VẠN PHÚC

 

VIDEO GIỚI THIỆU TOÀN CẢNH NHÀ KHUNG THÉP NGỌC TRÌ

Sàn deck cũng rất hay được sử dụng cho nhà khung thép

 

Trên đây là những loại sàn thường được sử dụng khi xây nhà lắp ghép. Chúng đều có ưu điểm là nhẹ, bền đẹp và giúp công trình của bạn có thể giảm trọng lượng xuống nền móng nhà một cách vô cùng tốt. Nó giúp cho công trình nhà khung thép được hoàn chỉnh nhất và thể hiện rõ ràng nhất được những công dụng tuyệt vời của mình.

Để làm nhà lắp ghép và có được công trình tốt nhất, làm sàn nhà từ vật liệu bền nhất thì bạn còn phân vân gì mà không chọn ngay Constacom. Chúng tôi là địa chỉ số 1 chuyên về nhà khung thép uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

.......................................................................

Thông tin liên hệ tư vấn dịch vụ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP TRƯỜNG GIANG - CONSTACOM

Hotline :  Mr Cường  09 3333 2486  

                Điện thoại Cty :  024 8866 1682

Trụ sở / Showrooom : Số 2 ngõ 56 Vĩnh Hưng - Hoàng Mai.

Nhà máy: Km 13 QL3 Đông Anh , Hà Nội

Web: Nhakhungthep.vn

Mail liên hệ: XayLapTruongGiang@gmail.com

Viết bình luận

Tên

Email

Mã bảo mật

 

0933332486
0.02098 sec| 1366.836 kb